Những gì nâng mũi hàn quốc có thể cải thiện?
Mục tiêu của hầu hết các bệnh nhân của chúng tôi Seattle rhinoplasty là tạo ra một hài hòa, cân bằng tự nhiên xuất hiện giữa mũi và mặt tính năng khác. Nó là vô cùng quan trọng để bạn có thể giao tiếp mong muốn của bạn để bác sĩ phẫu thuật của bạn, do đó, một kế hoạch chính xác được phát triển. Tiến sĩ Stella sẽ thực hiện một đánh giá, và giao tiếp với bạn những gì có thể đạt được thông qua phẫu thuật. Hình ảnh máy tính có thể được sử dụng trong quá trình tham vấn, vì nó là hữu ích để xem cách thay đổi hình dạng của mũi của bạn sẽ thay đổi diện mạo của bạn.
Một trong những lý do để xem xét sửa mũi hay phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là để giảm bớt khó thở, và đôi khi nó là cần thiết để thẳng vách ngăn của bạn hoặc địa chỉ turbinates của bạn cùng một lúc. Tại tham khảo ý kiến ​​ban đầu của bạn, Tiến sĩ Stella sẽ thực hiện một đánh giá chẩn đoán kỹ lưỡng, đôi khi bao gồm việc kiểm tra với một kính viễn vọng nhỏ. Xét nghiệm chẩn đoán khác có thể được thực hiện, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề, nhưng họ hiếm khi cần thiết.


Là những gì liên quan đến thủ tục này?
Rhinoplasty, đôi khi được gọi là một "mũi" ở Seattle, thường được thực hiện dưới gây mê hoặc giảm đau sâu trong một trung tâm phẫu thuật thiết lập để cung cấp thoải mái tối đa. Các thủ tục rất phức tạp và có thể mất vài giờ để hoàn thành. Phần lớn các vết mổ được thực hiện bên trong mũi, nhưng đôi khi một vết rạch nhỏ sẽ được thực hiện giữa các lỗ mũi. Da sau đó được tách ra từ xương và sụn nằm bên dưới, sau đó được định hình theo hình bóng mong muốn. Một chút nẹp nhựa thường được áp dụng cho các bên ngoài của mũi và cần phải ở lại trong một tuần.