Vì sao bếp từ lại thay thế cho bếp ga âm trong thời gian qua, bếp từ dùng có tiết kiệm không Nên mua ở đâu bếp từ hàng chính hãng với giá tốt nhất? Đến với Nội Thất Gia Minh các chị em phụ nữ sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi lớn.

Bếp từ không gây cháy nổ.

Xem thêm chủ đề liên quan : bếp điện từ malmo mc-02ei dùng có tốt không

Tại sao nên sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas ?
Mua một sản phẩm bếp điện từ người tiêu dùng phải bỏ ra số tiền đầu tư lớn, nhưng mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Xét về mặt kinh tế bếp từ đun nấu tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với bếp ga.
Hiệu suất của bếp ga là 40-45% trong đó bếp điện là 60-65%, bếp từ là 90%.
Chế độ san sẻ nhiệt hiện nay được đánh giá cao tại Việt Nam, tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều cho các bà nội chợ. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu bật bếp trong trường hợp quên không đặt nồi.Tại sao nên sử dụng bếp từ thay thế cho bếp ga?

Bếp từ nhập khẩu an toàn hơn hẳn so với bếp ga.
Không gây cháy nổ. Mặt kính tản nhiệt nhanh sau 2s không gây bỏng cho người dùng. Có chế độ hiển thị nhiệt dư thông báo cho người dùng biết mặt kính vẫn còn ấm nóng chưa nên vệ sinh bếp.

So sánh về độ ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng.
Các tia từ của bếp có tần số khá thấp.

Điểm tên những nét đột phá vô cùng tiện lợi mà dòng bếp từ mang lại cho bạn.
Bếp đun nấu nhanh phù hợp với các món luộc, xào. Cảm ứng từ, đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt tới đó, ngoài vùng nấu không hề nóng, bên trong vùng nấu sẽ ấm nóng nếu bạn đun lâu.Bếp sử dụng mặt kính nên việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
Với cảm ứng vuốt bạn không còn cảm thấy nhàm chán và dễ dàng điều chỉnh hơn với nhiều dải công suất tuỳ chọn.Khoá trẻ em an toàn giúp bạn thực hiện việc đun nấu mà không gặp trở ngại khi có trẻ nhỏ hiếu động trong nhà.
Hẹn thời gian - chế độ rảnh tay cho bạn, có thể đảm bảo món ăn vẫn hoàn tất với thời gian quy định trong khi bạn rời bếp.
Tiện dụng hơn khi tay ướt bạn vẫn có thể sử dụng bếp
Với các thiết kế đường viền inox bạn không lo lắng việc xoong nồi bị trôi khi đun nấu
Hay với nhiều mẫu bếp bạn có thể tuỳ chọn chế độ đun nấu.

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn có thể chọn cho gia đình một chiếc bếp ưng ý.

Để được tư vấn sâu bạn có thể tới Số 600, Minh Khai ( Cách timescity 200 mét ) - Hai Bà Trưng, Hà Nội để đươc mua hàng với giá tốt nhất, được hưởng các chính sách ưu đãi lớn chưa từng có.
Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline : 096.888.1131 - 046.2926.856.

Chân thành cảm ơn!