[B][COLOR=#0000FF]DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP[/COLOR]
[COLOR=#00B300][URL]http://dichthuatquytruc.com/[/URL][/COLOR]
[URL="http://3.bp.blogspot.com/-uHp7TGRiI7E/U5lNSnSF0sI/AAAAAAAABbc/2E7Z2Om4nVQ/s1600/slide2.png"][IMG]http://3.bp.blogspot.com/-uHp7TGRiI7E/U5lNSnSF0sI/AAAAAAAABbc/2E7Z2Om4nVQ/s1600/slide2.png[/IMG][/URL]

[CENTER][B][COLOR=#0000FF]DỊCH TIẾNG LÀO

[IMG]https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRKoPXe376g94XnkbazPu-ZtMhdfkOpW2vKj-rAvsVPNJl073gd[/IMG][/COLOR][/B]​[/CENTER]

[B]Lào[/B] (tên chính thức: [B]Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào[/B], [URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/Ti%E1%BA%BFng_L%C3%A0o"]tiếng Lào[/URL]: ສາທາລະນະລັດປະຊາທິປະໄຕປະຊາຊົນລາວ) là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng [URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%C3%B4ng_Nam_%C3%81"]Đông Nam Á[/URL]. Lào giáp giới nước [URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/Myanma"]Myanma[/URL] và [URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/Trung_Qu%E1%BB%91c"]Trung Quốc[/URL] phía tây bắc, [URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/Vi%E1%BB%87t_Nam"]Việt Nam[/URL] ở phía đông,[URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/Campuchia"]Campuchia[/URL] ở phía nam, và [URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C3%A1i_Lan"]Thái Lan[/URL] ở phía tây. Lào còn được gọi là "đất nước [B]Triệu Voi[/B]" hay [B]Vạn Tượng[/B]; ngôn ngữ của nước này là [URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/Ti%E1%BA%BFng_L%C3%A0o"]tiếng Lào[/URL]. Trước đây Lào còn có tên là [B]Ai Lao[/B], [B]Lão Qua[/B].

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, dịch thuật Truc Quy đã tăng quy mô cả về số lượng dịch thuật, [B]phiên dịch[/B] và [B]dịch công chứng[/B] với đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Dịch Thuật Truc Quy cung cấp dịch vụ [B]dịch Tiếng Lào sang Tiếng Việt[/B] và ngược lại chuyên nghiệp với các đa ngành nghề như sau: Kinh tế tài chính | Kỹ thuật | Pháp luật | Văn hóa – xã hội | Ý tế – dược | Thể thao | Nông lâm nghiệp | Bảo hiểm | Xây dựng | Công nghệ thông tin, v.v…

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Lào sang tiếng việt và ngược lại hãy liên hệ với chúng tôi .

[COLOR=#0000FF][B]1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Lào – Việt – Lào chuyên nghiệp[/B][/COLOR]

Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cho nên, dịch thuật Truc Quy luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Lào với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên và trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng chuyên ngành. Chỉ những Biên dịch viên đủ trình độ và đúng chuyên ngành mới đủ thẩm quyền để [B]dịch thuật[/B] tài liệu của bạn.Hệ thống quản lý chất lượng Với đội ngũ Biên dịch viên, CTV, Giáo sư, Nhà giáo, Việt kiều… trong và ngoại nước, những người am hiểu ngôn ngữ và lĩnh vực yêu thích của họ.Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất và chất lượng cao nhất.

[COLOR=#0000FF][B]2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng[/B][/COLOR]

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chung tôi đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch. Tài liệu của bạn sẽ được phân tích và phân loại chuyên ngành chính xác trước khi tiến hành dịch.

[COLOR=#0000FF][B]3. Hoàn thành đúng thời hạn[/B][/COLOR]

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Truc Quy luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

[COLOR=#0000FF][B]4. Giá cả cạnh tranh[/B][/COLOR]

Dịch Thuật Truc Quy luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng.Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi ngay cho Dịch Thuật Truc Quy.


· [B][COLOR=#0000FF]Thời gian làm việc:[/COLOR][/B]

[B]o Từ thứ 2 đến thứ 7.[/B]

[B]o Sáng từ 8:00 đến 11:30[/B]

[B]o Chiều từ 1:30 đến 5:00.[/B]

· [B][COLOR=#0000FF]Trụ sở chính tại Hà Nội:[/COLOR][/B]

[B]o Địa chỉ: [COLOR=#B35900]Nhà 1 B3 – Tập thể 51 Phố Cảm Hội, Lò Đúc, Hà Nội[/COLOR][/B]

[B]o Hotline: [COLOR=#FF0000]+84-916 187 189[/COLOR][/B]

[B][B]o [/B]Email: [EMAIL="trucquy@gmail.com"]trucquy@gmail.com[/EMAIL]

[B][B]o [/B]Website: [URL="http://dichthuatquytruc.com/"][COLOR=#006600]http://dichthuatquytruc.com/[/COLOR][/URL][/B]


[B][COLOR=#0000FF]Tag:[/COLOR][URL="http://dichthuatquytruc.com/"] dich tieng Lao[/URL], [URL="http://dichthuatquytruc.com/"]dịch tiếng Lao[/URL], [URL="http://dichthuatquytruc.com/"]dịch thuật tiếng Lào[/URL], dich thuat tieng Lao,[URL="http://dichthuatquytruc.com/"]dich cong chung[/URL], dịch công chứng, [URL="http://dichthuatquytruc.com/"]dịch vụ dịch thuật[/URL], dịch thuật dự án, [/B][/B][/B]