(Chinhphu.vn) - Diễn đàn du lịch uy tín nhất thế tai ola mien phi download ola mien phi giới TripAdvisor vừa trao tặng giải thưởng “Chứng nhận chất lượng dịch vụ xuất sắc năm 2014” cho khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi. Giải thưởng chất lượng này trao cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch khách sạn được các chuyên gia của TripAdvisor thẩm định đồng thời nhận được phản hồi tích cực nhất từ phía khách du lịch trên trang web TripAdvisor.

Để nhận được giải thưởng này, các doanh nghiệp cần đạt được chỉ số đánh giá từ 4 sao trở lên trên tổng mức đánh giá là 5 sao, dựa trên các nhận xét của các du khách tai ola trên trang web TripAdvisor cũng như số lượng bình luận nhận được trong vòng 12 tháng.

Chỉ khoảng 10% số lượng khách sạn và resorts trên toàn thế giới được trao chứng nhận này hàng năm. Đây là lần thứ 3 liên tục Hilton Hanoi Opera vinh dự nhận giải thưởng này. Còn Hilton Garden Inn Hanoi sau một năm đi vào hoạt động cũng vinh dự nhận được giải thưởng này. Nguyệt Hà