Đến những ngày nắng máy lạnh được xem là thiết bị cứu tinh không chỉ ở hộ gia đình, công ty mà còn ở trường học, nhà máy...đem lại không gian mát mẻ để bạn và mọi người có tinh thần tốt để làm việc cũng như sinh hoạt trong gia đình. Thế nhưng bỗng một hôm máy lạnh trở chứng không còn hoạt động hay độ lạnh không còn như trước nữa, lúc này bạn phải làm sao. Đừng lo lắng hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp của Dịch Vụ Xanh, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sau đây là những dấu hiện bạn cần sửa máy lạnh nhanh chóng :
- Thiết bị đang hoạt động nhưng lại ngưng trong giây lát.
- Không có độ lạnh mặc dù máy vẫn hoạt động với công suất cao.
- Máy lạnh bị chảy nước, có tiếng ồn gây khó chịu đến người sử dụng.
- Khi máy bị hư block , hư đề hay không ăn remote.
Và còn một số dấu hiệu khác nữa..................
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và trang bị đầy đủ thiết bị để sửa máy lạnh, nhân viên kỹ thuật công ty có mặt ở khắp nơi, sửa nhiều loại máy khác nhau như : treo tường, áp trần, âm trần, tủ đứng và ngay cả máy lạnh trong công nghiệp, nhà máy nữa. Với phương châm lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, vui vẻ nhiệt tình trong công việc...nếu như máy lạnh của bạn đang gặp phải sự cố hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ máy lạnh tốt nhất nhé.
Thông tin liên hệ : 0937.288.468 - Mr. PhúĐịa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ ĐứcWebsite : www.dichvuxanh.net