HỌC VIỆN ATA TESOL XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO


LỊCH HỌC THÁNG 8,9/2014

__________________________________________________


AUSTRALASIAN TRAINING ACADEMY

TESOL - TEFL - TESL


· Bằng Giảng Dạy Tiếng Anh Quốc Tế

INTERNATIONAL ENGLISH TEACHER LICENSE

· Bằng: DIPLOMA

· Thạc Sĩ Quốc Tế : MA TESOL

***************************************


Khóa ngày bắt đầu 18 / 08 / 2014, lúc , 8Am -4:30Pm

Khóa đêm bắt đầu 10 / 09 /2014, lúc, 6Pm -9Pm


***************************************

Học viện đào tạo Úc (gọi tắt là ATA- Australasian Training Academy) được công nhận bởi bộ giáo dục đào tạo TESOL quốc tế (gọi tắt là ITAB- International TESOL Accreditation Board) là một trong các tổ chức hàng đầu về các chương trình đào tạo TESOL (Teaching English To Speakers Of Other Languages)
Học viện đào tạo ATA của Australia được sự ủy quyền của các nhà giáo dục đào tạo Australia đã và đang giảng dạy khóa học TESOL tại Việt Nam từ những năm 2005 đến nay.
TESOL là chương trình cung cấp cho người học phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng cao về thực tiễn mà không thiên về học thuật như một số chương trình Tiếng Anh khác. Học viên sẽ được trang bị và cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, cũng như cách thức tổ chức linh hoạt và định hướng lớp học để giúp cho học viên trở thành giáo viên Anh ngữ mang tính quốc tế.
Tại đây, chúng tôi đào tạo TESOL dành cho cả người Việt Nam và người nước ngoài và những ai có mong muốn trở thành giáo viên Anh ngữ theo chuẩn mực quốc tế.
Bằng TESOL tại đây được chứng nhận trên 80 quốc gia và được cấp tại trụ sở chính của học viện ATA TESOL Quốc Tế tại Brisbane, Australia
Giáo viên đào tạo TESOL hoàn toàn 100% nước ngoài (Native English Speakers) với nhiều năm kinh nghiêm giảng dạy và đào tạo quốc tế được chứng nhận bởi học viện đào tạo quốc tế Úc tại Brisbane, Australia sẽ giúp các học viên hiểu rõ tường tận về ngôn ngữ Anh cũng như 4 kĩ năng: nghe nói đọc viết, phát âm và lẫn ngữ pháp.
DIPLOMA một khóa học cao hơn khi bạn đã hoàn thành xong khóa học TESOL, khóa học sẽ nâng cao các kĩ năng giảng dạy Tiếng Anh của bạn với các chủ đề tự chọn được biên soạn một cách kĩ lưỡng trong nhiều khía cạnh IELTS & TOEFL, du lịch, kinh doanh…..
Liên hệ: Hồng (Ms) / Rosie
Email: thuhong.tran179@gmail.com
Mobile: 0933 897 792