Có thể nói rằng việc dùng nút Home cảm ứng đã trở thành một thói quen của hầu hết người sử dụng iPhone nhằm giảm bớt cường độ nhấn phím cho nút cứng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các tùy biến cho tính năng này.

Trước hết, chúng ta cần phải kích hoạt nút Home cảm ứng của chiếc điện thoại iPhone của mình, sau đây là các bước lần lượt để thực hiện:

1.Chọn Setting > General > Accessibility
http://tiencuongmobile.com.vn/image/...t-iphone-2.jpg
2. Tìm tới mục "Physical & Motor" và chọn AssistiveTouch. Ngay sau đó bạn sẽ thấy nút cảm ứng hiện lên ở góc bên phải màn hình.

3. Nhấn vào nút cảm ứng này, người dùng sẽ thấy có bốn lựa chọn là "Gestures", "Device", "Favourite", "Home" và "Favourite". chúng ta cũng có thể đổi chỗ các lựa chọn này cho phù hợp với thói quen sử dụng người dùng.

Theo như mặc định, chúng ta có thể tắt tính năng nút Home cảm ứng bằng cách thông thường, đó là vào Setting > General > Accessibility >AssistiveTouch. Tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một thủ thuật giúp chúng ta nhanh chóng tắt bật tính năng này trên điện thoại, thay vì phải thực hiện rất nhiều bước như trên. Đó là nhấn 3 lần vào nút Home cảm ứng. Để thực hiện phím tắt này, người dùng cần làm theo các bước như sau:

1. Mở Setting > General > Accessibility:

2. Chọn nút "Tripple-click-Home", sau đó chọn Toogle AssistiveTouch

3. Chúc mừng, bạn đã thực hiện thành công. Để làm hiển thị lại nút Home cảm ứng, người dùng cần nhấn 3 lần vào nút cứng bên dưới. Sẽ mất khoảng 2 giây để nút home cảm ứng xuất hiện trở lại

Trên đây là một kinh nghiệm nhỏ có thể nhiều người chưa biết, Tiến Cường Mobile chia xẻ với mong muốn rằng bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại iphone của mình hiệu quả hơn, Thủ thuật này cũng sẽ làm tăng độ bền của nút home vật lý cũng như phím nguồn trên chiếc điện thoại iphone của bạn vì bạn sẽ bớt sử dụng nó đi đáng kể.
Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Hay chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé nếu thấy có ích.

Chi tiết tại: http://blog.tiencuongmobile.vn/2014/...-ung-tren.html