Du lịch nước Ý - khám phá nước Ý với những chiếc ve may bay di y gia re là điều mà nhiều du khách đã lên kế hoạch từ lâu. Ý có rất nhiều điểm tham quan rất thú vị cùng với nhiều phong cảnh và địa danh lịch sử. Dưới đây là một số điểm tham quan bạn không nên bỏ qua khi đến Ý.
- Rome
Quá khứ là thủ đô của Đế chế La Mã, Rome hiện tại là trung tầm hành chính của chính phủ và là đô thị thủ đô của Ý. Nằm trong khu vực trung tâm của tổ quốc, Roma là một đô thị mênh mông phối hợp giữa lịch sử và hiện đại.

Lừng danh với những ngôi nhà mang cấu trúc La Mã cổ đại và đô thị Vatican, trong hơn 2.500 năm Rome là một trung tâm văn hóa, Chức quyền và tôn giáo vô cùng quan trọng.
- Pisa
Nằm dọc theo sông Arno ở khu vực phía Tây Bắc của Tuscany, đô thị Pisa Vẫn mang những tàn dư nổi bật của thời hoàng kim quá khứ của nó như một đế chế thương mại trong thời trung cổ.

Pisa lừng danh với Tháp Nghiêng Pisa lừng danh, ngoài ra còn có nhiều điều hấp hơn trong đô thị này đang chờ bạn khám phá.
- Venice
Venice vốn là thủ đô của những câu chuyện vô cùng lãng mạn và còn là trung tâm du lịch nổi tiếng, nơi đây được xây dựng ở trong một nơi có nhiều đầm lầy trên hàng trăm hòn đảo nhân tạo. Venice có đến 150 đường thủy và 400 cây cầu và hàng trăm lâu đài, quảng trường được xây dựng từ thế kỷ thứ 16 và 17.

Nhìn từ xa, nơi đây giống như chiếc phao nổi bập bềnh một cách bí ẩn trên mặt nước. Nhìn gần hơn , bạn sẽ thấy nơi đây là một đô thị trang lệ mang dáng dấp truyền thống vốn từng là trung tâm văn hóa của Châu Âu.
- Genoa
Đôi khi bị lu mờ bởi sự phổ biến của các đô thị lừng danh thế giới như Venice và Rome, tuy vậy Genoa vẫn là một trong những viên đá quý bí ẩn thật sự của Ý.

Genoa là một đô thị cổ điển của Ý phối hợp giữa những ngọn đồi và những ngôi nhà màu sắc pastel với mái đất nung hết thảy hòa trộn với một nhà thờ tuyệt đẹp, vườn treo, lâu đài Baroque và các tàn dư La Mã đổ nát.
- Naples
Một trong những thành phố bận rộn nhất nước Ý, Naples là thủ phủ của vùng Campania ở miền Nam nước Ý. Đô thị Naples phục vụ một kho tàng tác phẩm nghệ thuật và di tích lịch sử cũng như một bầu khí trời sôi động của những nhà hàng, cửa hàng và khu giải trí về đêm.
Nhiều loại thực phẩm được yêu thích ở Ý có nguồn gốc từ đây như spaghetti, bánh pizza, spaghetti và parmigiana. Những món ăn được thực hiện ở Naples đều rất công vênh và sử dụng nguyên liệu tươi của địa phương tại chỗ.
Trên đây là một số điểm tham quan mà hãng Qatar Airways giới thiệu để bạn dễ dàng lên kế hoạch tham quan nước Ý một cách đầy đủ nhất.
Bạn có thể đến Ý bằng vé máy bay đi Ý hoặc ve may bay di rome gia re có bán tại những đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín. Hãy đến Ý để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tại quốc gia xinh đẹp này nhé.