Thứ 2 đầu tuần, Bảo Bình hơi thất vọng vì công việc chưa đạt được kết quả như mong muốn; Thiên Yết đối mặt với một vài mất mát, riêng Cự Giải sẽ nhận được những bức email tai kakaotalk hoặc cuộc điện thoại thú vị... Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Điều mọi người nghĩ về Bạch Dương là quan trọng, nhưng bạn không nên để điều đó tác động quá nhiều tới bản thân. Trong ngày thứ hai này hãy cố gắng để đừng bị cuốn vào vòng xoáy của những mối quan hệ xã hội. Điều bạn cần làm là có những hành động trực tiếp để bảo vệ cho danh tiếng của mình. Đừng quên liên lạc với những đối tượng phù hợp.Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Thứ 2 này. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lí cho bản thân nhé.Song Tử (21/5 -21/6)Vấn đề chính của Song Tử trong ngày đầu tuần chính là sự tự tin quá đáng và cách hành xử có chút hung hăng. Cái tôi lớn sẽ khiến bạn xử lý mọi chuyện thiếu phù hợp cũng như dễ tạo ra những bất đồng không đáng có với mọi người xung quanh.Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được những cuộc điện thoại, email hay tin nhắn chứa đựng những nội dung vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đồng thời cũng nhờ thế mà tình cờ bạn nảy sinh ra những ý tưởng rất hay để bố trí, sắp xếp lại không gian của mình sao cho hiệu quả và sống động hơn. Thứ hai là ngày thích hợp để bạn làm việc với đội nhóm đó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)Sư Tử sẽ có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo trong hôm nay nhưng đừng hành xử vượt quá giới hạn. Dù không ai có thể phủ nhận tài năng của bạn nhưng hãy nhớ rằng điểm thiếu sót vẫn tồn tại, nhất là chuyện liên quan đến tiền bạc.Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ hãy luôn tỏ ra tự tin vào năng lực của bản thân, thế giới luôn rộng mở, cơ hội để thể hiện bản lĩnh không thiếu, cái chính là bạn phải biết phát huy một cách đúng lúc và đúng chỗ. Ngoài ra cũng nên chú ý tới vấn đề chi tiêu tài chính một chút, sự phung phí luôn mang lại những rắc rối ngoài ý muốn đó, tốt nhất là hãy luôn tiết kiệm.Thiên Bình (23/9 – 22/10)Thiên Bình nên để cho ngày hôm nay trôi qua thật nhẹ nhàng và đừng lo lắng hay vội vã gì cả nhé. Công việc, học hành đều diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Nếu có thời gian rảnh vào buổi tối thì hãy cùng người í dạo bộ hóng mát, cùng đi ăn uống gì đấy, thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đây chính là điều bạn mong muốn trong cuộc sống của mình mà phải không?Bò Cạp (23/10 – 21/11)Thành công không phải lúc nào cũng là chuyện tốt. Trong giây phút vinh quang nhất, bạn sẽ phải đối mặt với thất vọng, mất mát và thậm chí bị bẽ mặt nữa. Bò Cạp vào một lúc nào đó sẽ nhận ra bản thân đang lãng phí thời gian cho thứ không đáng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ngày hôm nay không phải là lúc thích hợp để Nhân Mã bàn về tài chính hay bất cứ việc gì có liên quan đến nó đâu nha. Hãy thư giãn vì bạn xứng đáng được như thế. Thời gian cuối ngày bạn nên tham gia một số hoạt động thể thao, chúng sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả.Ma Kết (22/12 – 19/1)Tâm trạng của bạn trong ngày giữa tuần rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kỳ ai. Lý do có thể là bạn nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nghen, bình tĩnh trước đã rồi bạn sẽ có cách giải quyết thôi.Bảo Bình (20/1 – 18/2)Bảo Bình của ngày đầu tuần rất mong đợi một sự kiện tuyệt vời diễn ra nhưng những gì bạn nhận được chỉ là nỗi thất vọng. Để đạt được thành công, bạn phải trả một cái giá cao hơn dự tính, bao gồm tiền bạc, hiểu lầm và căng thằng.Song Ngư (19/2 – 20/3)
Có thể hôm nay Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và bất hòa với ai đó, đặc biệt là trong gia đình hoặc nơi làm tai game blockd việc. Bạn và mọi người đang đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho nhau. Vậy tại sao không nghĩ ra một phương án hay hơn nhỉ, chẳng hạn như ngày lẻ thì bạn làm việc này còn ngày chẵn thì đến lượt người khác đảm trách, vậy có phải công bằng hơn không nào.T.H (Depplus.vn/MASK)