Nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết lựa chọn [URL="http://icsviet.com/cong-ty-dich-thuat.html"]công ty dịch thuật[/URL] nào uy tín trên địa bàn Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lẻ lân cận. Hãy liên hệ ngay với công ty Ics Việt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật có uy tín trên thị trường hiện nay. Với sự đa dạng về ngôn ngữ, nhiều chuyên ngành khác nhau đều được Ics Việt nhận dịch thuật nhanh chóng và có nhiều tiện ích khi quý khách sử dụng [URL="http://icsviet.com/dich-vu-dich-thuat-cong-chung.html"]dịch vụ dịch thuật công chứng[/URL] của Ics Việt.
Từ những kinh nghiệm của mình cùng với kiến thức chuyên ngành mà Ics Việt có được, chúng tôi có thể khẳng định với quý khách rằng sẽ không có khó khăn nào về dịch thuật gây cản trở đến công việc của chúng tôi. Thời gian vừa qua, không ít những doanh nghiệp, tổ chức là khách hàng của chúng tôi đã rất hài lòng về dịch vụ của Ics Việt. Những tài liệu mà Ics Việt thường nhận dịch trong thời gian qua cụ thể như:
+ Dịch thuật tiếng Anh với tài liệu kế toán;
+ Dịch thuật tiếng Lào với nhiều tài liệu khác nhau;
+ Dịch thuật tiếng Pháp với nhiều tài liệu khác nhau...
Nếu có nhu cầu cần dịch thuật, xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ dịch thuật công chứng của Ics Việt, chúng tôi tin rằng sẽ không có khó khăn nào ảnh hưởng đến Ics Việt.
Văn phòng Hà Nội
P.305 Tầng 3 Số 1 Lô 1E Khu Đô Thị Trung Yên Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy Hà Nội
Phone: 098.789.1817 - 0466.515.727
Văn phòng HCM
229/12 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Phone: 0936.131.086
Email: [EMAIL="icslaw.vn@gmail.com"]icslaw.vn@gmail.com[/EMAIL]
Website: [URL="http://dichthuaticsviet.blogspot.com/2014/07/dich-vu-dich-thuat-cong-chung.html"]dịch thuật công chứng[/URL]