Những chiếc ve may bay di brisbane uc gia re sẽ đưa bạn đến Brisbane một thành phố với một số văn hóa được chứng nhận. Đây là nơi du khách sẽ tìm thấy khu trung tâm văn hóa Queensland trên South Bank, nơi có đủ loại các tác phẩm văn hóa nghệ thuật và con số càng ngày càng tăng các triển lãm tầm vóc thế giới.Nhưng những phòng triển lãm, viện bảo tàng, nhạc viện, những vật quý của nước này, mới chỉ là khởi đầu. Những văn hóa hấp dẫn du khách của Brisbane bao gồm thung lũng Fortitude, New Farm rộng lớn, thành phố, với những phòng triển lãm văn hóa nghệ thuật và các di sản công cộng.
Du khách có thể thỏa mãn gần như tất cả những nhu cầu về văn hóa dưới mái vòm của khu trung tâm văn hóa Queensland trên South Bank. Bắt đầu kể từ viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật đương đại, đây là nơi chứa hơn 10.000 tác phẩm văn hóa nghệ thuật của Úc và thế giới đồng thời là viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật lớn nhất ở Úc.
Hồi tưởng về Valentino và Warhol chỉ là một trong số những triển lãm quốc tế có danh tiếng tốt được tổ chức tại đây.
Quan xát một cách kỹ lưỡng bộ xương hóa thạch của một con khủng long Queensland tại viện bảo tàng Queensland, nơi mà khu trung tâm khoa học Queensland đem đến cho khách tham quan những điều hấp dẫn về khoa học.
Tại đây khách tham quan thưởng thức một buổi biểu diễn của các vũ công ba lê, những nghệ sĩ Opera hay dàn nhạc Queensland tại khu trung tâm văn hóa nghệ thuật biểu diễn Queensland hay tới thăm thư viện quốc gia Queensland đồ sộ.
Ở New Farm, không gian công nghiệp đã được chuyển đổi của Brisbane Powerhouse là nơi biểu diễn nhạc kịch, hài kịch, múa, văn hóa nghệ thuật, chợ và nhà hàng. Ăn trưa tại quán ăn trước sông, thưởng thức các triển lãm và tận hưởng những điều vô cùng thích thú ở các sự kiện lễ hội thường kỳ.
Dọc đường đi bên cạnh thung lũng Fortitude, một khu trung tâm nhạc sống, cuộc sống về đêm và phản văn hóa. Thung lũng một thời hiểm trở này đã được tu sửa theo phong cách quý tộc nhưng vẫn ngăn lại trong một giới hạn nhất định được cộng đồng văn hóa cực kì đa dạng và sự tinh tế của người Bô-Hem.
Thưởng thức những bộ phim ở các khu trung tâm văn hóa nghệ thuật, đến thăm rạp hát độc lập và chiêm ngưỡng các nhạc sĩ biểu diễn ở các nơi chốn nổi danh trong lịch sử địa phương.
Tại Brisbane’s CBD, khách tham quan có khả năng thưởng thức dàn nhạc giao hưởng giữa những cột đá lớn với kiến trúc Corin trong di sản Customs House. khách tham quan có khả năng bắt gặp nhiều thứ, từ biểu diễn trò múa hát đến hài kịch ở Treasury Building, được xây dựng với phong cách của một cung điện Ý, hoặc xem các buổi hòa nhạc của cộng đồng trong Tòa Thị Chính Brisbane.
Các nơi chốn di sản của thành thị bao gồm nhà thờ thánh John theo kiến trúc Anh, tòa nhà nghị viện cũ, nơi có khả năng nhìn ra vườn bách thảo xanh tươi. Đại học Công nghệ Queensland cũng có khu đất văn hóa riêng, bao gồm rạp hát Roundhouse, nơi công ty biểu diễn La Boite thành phố trình diễn.
Niềm phấn khởi với nền văn hóa của thành thị thậm chí càng được đẩy cao trong sự kiện lễ hội Brisbane, được tổ chức vào trung tuần tháng 9 đến đầu tháng 10. Tham gia vào bữa tiệc mở màn tại căn lều Spiegel ở Queensland.
Kết hợp những buổi biểu diễn xiếc khác thường với những triển lãm đa phương tiện giao thông trên màn hình plasma và những tác phẩm mới nhất của đoàn Balê Queensland. Xem các ca sĩ quốc tế như Chris Isaak biểu diễn hay thưởng thức những vở hài kịch, những trò tiêu khiển và những tiết mục phụ bên lề sự kiện lễ hội.
Thủ đô bán nhiệt đới này có thể là một nơi để thư giãn, nhưng những chương trình văn hóa ở Brisbane lại mang đầy tính năng động. Để được đến Brisbane khám phá thì đến đại lý air asia tại tphcm để mua chiếc ve may bay di uc gia re hay vé máy bay đi Brisbane.