Công Ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Địa Trung Hải cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp nguyên vật liệu trần thạch cao để bạn có một phòng xây lắp trần, vách thạch tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Đội ngũ cán bộ chuyên môn lành nghề và các chuyên gia, kiến trúc sư trong xây dựng có kinh nghiệm lâu năm. Việc làm sao để căn phòng trần thạch cao nhà bạn có thể chống ồn, chống ẩm, bền đẹp với thời gian sẽ được giải quyết.

Hơn nữa, tìm đến chuyên gia tư vấn cũng là giải pháp giúp bạn và gia đình tiết kiệm khoản chi phí cho việc mất nhiều công sức, tiền bạc cho việc tìm hiểu, so sánh các công trình thi công trần thạch cao để tìm ra một loại ưng ý, phù hợp nhất cho mình mà vẫn rất khó. Với việc khảo sát trực tiếp, đo lường, tìm hiểu kỹ công trình thi công các kỹ sư chuyên môn sẽ tư vấn bạn và gia đình, đối tác của mình nên chọn như thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Từ các công trình làm trần vách thạch cao cho phòng ngủ, trần nhà ở, trần siêu thị, trần nghệ thuật, trần quán karaoke,… các loại vách thạch cao như vách ngăn văn phòng, vách phòng ở, vách phòng làm việc, vách phòng hát,… sẽ được tư vấn tận tịnh và chi tiết, tỉ mỉ từ những người có chuyên môn và kinh nghiệm.