Ngay sau khi các ông lớn trong làng smartphone đều đã tung ra những sản phẩm chiến lược như HTC One, Sony Xperia Z, Galaxy S4, đến lượt chiếc điện thoại thông minh màn hình Full HD là Find 5 cũng có mặt trên thị trường quốc tế với việc ra mắt phiên bản màu trắng lần lượt tại các quốc gia Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Úc,… và dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong cuối tháng 3 này.

Hình ảnh rò rỉ “Find 5 Invitation” ban đầu cho thấy, Launch Event của Find 5 sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton, TPHCM vào chiều ngày 27/3/2013.
Nguồn tin còn cho hay, buổi ra mắt Find 5 sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn, có ảnh hưởng đến công chúng. Tuy nhiên, cho đến nay phía OPPO vẫn chưa hề tiết lộ thông tin về vị khách mời bí ẩn sẽ có mặt tại sự kiện này.
Được biết, Leonardo DiCaprio – chàng diễn viên tài hoa trong bộ phim Titanic kinh điển – hiện đang làm đại sứ thương hiệu cho OPPO. Vì vậy, rất có thể nhân vật bí ẩn mà OPPO muốn nhắc tới tại sự kiện lần này chính là anh chàng DiCaprio. Tuy nhiên, thông tin chính xác cần phải chờ vào xác nhận bên chính công ty.
Find 5 là smartphone cao cấp của thương hiệu OPPO, tích hợp các công nghệ hàng đầu hiện nay như: màn hình 5 inch Full HD, có mật độ điểm ảnh 441ppi, chip lõi tứ S4 Pro của Qualcomm, RAM 2GB, camera 13MP ứng dụng công nghệ cảm biến Stacked CMOS của Sony, âm thanh Dirac HD cao cấp hỗ trợ độc quyền, hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean… Ngoài ra, dung lượng pin 2500 mAh hỗ trợ tốt thời gian sử dụng máy.