Song Tử có một vài cơ hội lý tưởng cho công việc, Hổ Cáp có thể thở phào nhẹ nhõm sau những ngày căng thẳng, còn Bảo Bình sẽ gặt hái được thành quả tai game bat chu như ý nếu làm tốt nhiệm vụ của mình. Bạch Dương (21/03-20/04)
Một mình bạn hôm nay không đủ sáng suốt để quyết định một chuyện quan trọng đâu. Vì vậy hãy thử chia sẻ và cố gắng để mọi biệc suôn sẻ hết sức có thể.Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Đừng lo lắng nếu như tình cảm mà bạn dành cho một ai đó mãnh liệt hơn mức bình thường. Hãy lại gần người bạn yêu thương và sẻ chia với họ điều bạn cảm nhận. Những cảm xúc trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết, giúp bạn kết nối giữa những tâm hồn một cách thật dễ dàng.Song Tử (21/5 - 21/6)
Những cơ hội mang tính học thuật sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên nắm bắt. Sẽ rất có lợi cho sự thăng tiến của Song Tử trong công việc sau này đó. Bạn nên khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng, tốt nhất là nên cố gắng thực hiện những gì đã vạch ra theo đúng lịch trình, đừng nên bị sao lãng bởi những chuyện nhỏ mang tính cá nhân nghen.Cự Giải (22/06-22/07)
Nếu bạn mà đã không thích thì đố ai bắt ép được bạn làm điều gì. Tương tự như vậy, hôm nay Cự Giải cần biết tôn trọng mong muốn của người khác nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tâm trạng Sư Tử rất dễ xáo trộn trong ngày cuối tuần này, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng quá kích động trước những lời nhận xét của mọi người. Trong ngày, nhớ cẩn trọng và đừng vội đặt niềm tin vào ai đó nhé, hãy có ý kiến của mình.Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Những mối quan hệ mới trong ngày sẽ mang lại khá nhiều may mắn và sự hỗ trợ tốt trong công việc. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng cần chú ý một chút đến tai game meo nhai tieng nguoi tính rủi ro trong các quyết định của mình. Một điều rất tốt là bạn luôn chọn được thời điểm rất tốt khi thực hiện công việc, bạn nên chuẩn bị một kế hoạch rõ ràng và cụ thể vào đầu ngày thì tốt hơn.Thiên Bình (23/09-22/10)
Hôm nay Thiên Bình phải vắt óc suy nghĩ mới tìm được đáp án cho mọi câu trả lời. Thế mới biết không phải cứ có người giúp thì việc gì cũng đến dễ dàng.Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Mọi áp lực không còn đè nặng lên bạn nữa rồi, giờ thì hoàn toàn thư giãn và thoải mái nhé. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn tìm một không gian và khoảng thời gian yên tĩnh chỉ để nghỉ ngơi, và cũng là cách giúp bạn nhanh chóng hồi phục lại nguồn năng lượng cho mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Cuộc sống của bạn đang có những rung động nhưng thật may chúng sẽ không đem lại điều gì tiêu cực cả. Ngược lại, bằng những lúc lung lay, lây chuyển thế này thì những đoạn bị mặc kẹt sẽ có cơ hội được nơi lỏng ra, và bạn hoàn toàn thoát khỏi chúng, như vậy quá tốt mà phải không?Ma Kết (22/12-19/01)
Sự chân thành của Ma Kết sẽ giải quyết mọi sự rắc rối. Chống chỉ định với những kiểu thái độ qua loa xong chuyện, như vậy lại làm tất cả rối tung lên thôi.Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Hãy cố gắng làm thật tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong hôm nay rồi sẽ thật sớm thôi, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Có thể không có gì to tát lắm, nhưng bạn sẽ không biết được mình sẽ được gặp ai và được nhận điều gì, đó có thể là những người hỗ trợ rất tay du ky nhiều cho tương lai của bạn sau này.Song Ngư (19/2 - 20/3)
Việc chọn đúng người, đúng việc rất dễ dàng với Song Ngư trong ngày này. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ đồng nghiệp, sếp hoặc một ai đó đầy bất ngờ.T.H (Depplus.vn/MASK)