CH Play là cửa hàng ứng dụng Play (tiếng Anh là Play Store) của hệ điều hành Android. Khi hệ điều hành Android trong máy được chuyển sang chế độ tiếng Việt, trên giao diện màn hình chủ có một icon với tiêu đề CH Play.

Tải CH Play về máy , bạn có thể tải về điện thoại android những ứng dụng miễn phí hoặc mua ứng dụng mình thích. Ở các nước khác trên thế giới, CH play rất phổ biến, khi xuất hiện ở Việt Nam, CH Play cũng thu hút một số lượng lớn người dùng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, ở Việt Nam CH Play không có cung cấp dịch vụ mua bán sách, thuê phim và tải nhạc vì những dịch vụ này được tách riêng ra khỏi kho ứng dụng thành các mục riêng biệt như Google Play Movies, Google Play Music và Google Play Books.

Đây là một phần mềm không thể thiếu dành cho điện thoại của bạn, CH Play có đầy đủ tất cả những gì bạn cần và mong muốn. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải Ch play về điện thoại để khám phá những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại cho các bạn nhé!


Hãy tải ch play cho android của bạn và để mua và tải những ứng dụng hay để lên đời cho dế. Với CH Play, điện thoại thông minh nay càng thông minh hơn


Chúc các bạn tải được thật nhiều game ứng dụng hay !