Một số game online sẽ sớm ra mắt game thủ Việt song một số sản phẩm hàng khủng sẽ xuất hiện khá muộn. Heroes of the Storm Trước đây GameK đã từng đưa tin về việc game online MOBA hàng khủng do Blizzard sản xuất là Heroes of the Storm đã chính thức mở cửa server thử nghiệm cho khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á nói chung. Ngoài ra thì NPH Asiasoft cũng đã mua bản quyền phát hành trò chơi cho các nước trong khu vực.

Theo thông tin mới nhận được thì Asiasoft rất coi trọng thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ xúc tiến đưa Heroes of the Storm tới tay game thủ ngay khi trò chơi triển khai tại khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ rằng sản phẩm có được chính thức phát hành tại mảnh đất hình chữ S không, hay chúng ta sẽ sử dụng chung server SEA với phiên bản dịch thuật nội dung.

Có thể vào Beta Profile Settings trong tài khoản Battle net để đăng kí chơi thử. Trong thời điểm hiện tại, những game thủ quan tâm tới Heroes of the ch play Storm có thể đăng ký tài khoản và chơi thử thông qua hệ thống Battle Net của Blizzard ở phần Beta Profile Settings. Được biết trò chơi không hề giới hạn khu vực nên bạn vẫn có thể chơi chung với các game thủ tại Mỹ. Về cơ bản, bản đồ của Heroes of the Storm cũng giống với DotA nhưng game hoàn toàn không có hệ thống vàng cũng như mua đồ để hero trở nên mạnh hơn. Do đó, khi đến với HotS, bạn có thể quên đi việc last hit, deny, farm, lên items mà bạn vẫn thường làm trong DotA/DOTA 2. Hero của bạn chỉ mạnh lên nhờ vào việc lên level và nâng các skill theo cây kĩ năng tùy theo lựa chọn của bạn.

Đáng chú ý là điểm kinh nghiệm được chia đều cho toàn đội khi hạ được creeps hay hero đối phương, nghĩa là trong mọi thời điểm của trận đấu, tất cả các hero của cùng một team sẽ có level giống nhau. Vậy là kỹ năng xử lý tình huống của người chơi sẽ quyết định chiều hướng của trận đấu. 3D Phi Thiên 3D Phi Thiên là một webgame 3D thuộc thể MMORPG có đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty Powerv Technology. Trò chơi lấy phong cách cổ điển phương Đông làm nền chủ, dung hợp với một số nguyên tố ma ảo phương Tây, thiết lập nên một thế giới có sự tranh đấu giữa hai thế lực tiên – ma. Trò chơi được nghiên cứu bằng công nghệ Flash 11, tuy chỉ chạy trực tiếp trên trình duyệt web những vẫn có nền đồ họa đẹp mắt, có thể tự do quay camera 360 độ, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và mượt mà. Các trường cảnh và nhân vật được thiết kế tương đối chi tiết, mang đậm phog cách tiên hiệp huyền ảo khi sử dụng tông màu tươi sáng.


Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp chính là Huyền Minh mang vai trò bổ trợ, hồi phục máu; Phần Thiên mang vai trò dũng sĩ, có khả năng cận chiến rất tốt; Tu La mang vai trò pháp sư, chuyên tấn công từ xa bằng phép thuật; cuối tai bo go tieng viet cùng là Long Ẩn mang vai trò của thích khách, có năng lực bộc kích cao, né tránh giỏi.


Trò chơi có nội dung game rất phong phú mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người trải nghiệm, đặc biệt là nhưng tính năng đẩy mạnh PK như hệ thống không chiến, quyết chiến liên server. Theo một nguồn tin riêng của GameK, 3D Phi Thiên đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.


Ảo Tưởng Tam Quốc Ảo Tưởng Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại SLG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty ShiZhi. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở giai đoạn Tam Quốc vốn rất quen thuộc với phần đông gamer ở khu vực châu Á, tái hiện lại một thời loạn thế phân tranh, quần hùng ôm giấc mộng xưng bá nổi lên ở khắp nơi.


Trò chơi có hơn 10 loại công trình kiến trúc khác nhau, người chơi có thể tự do xây dựng và kết hợp chúng theo ý muốn của mình để xây nên một ngôi thành vừa đẹp lại vừa có tác dụng nhất. Các binh chủng cũng có thuộc tính tương sinh tương khắc rất rõ ràng, thêm vào đó là hệ thống võ tướng với những kỹ năng siêu việt sẽ khiến những trận chiến trở nên rất kịch liệt.


Ngoài việc dẫn quân đi xâm lăng những vùng đất khác, người chơi còn cần phải để ý tới khía cạnh kinh tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, chiêu mộ danh tướng và phát triển danh tướng thông qua hệ thống tửu quán, giao dịch vật phẩm, tìm kiếm bảo vật, trang bị. Theo một nguồn tin riêng của GameK, Ảo Tưởng Tam Quốc đã được mua về Việt Nam và sẽ phát hành ngày trong tháng 7 này dưới tên gọi Đại Phá Tam Quốc .


Thí Tiên Thí Tiên là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty Hoolai Games. Trò chơi xây dựng nên một thế giới to lớn, sở hữu nhiều nội dung gameplay thú vị và một cơ chế chiến đấu đẹp mắt để người chơi thỏa sức trải nghiệm.


Trò chơi có 4 lớp nghề nghiệp chính gồm Mị Ảnh có khả năng bộc kích cao, chuyên đánh xa; Thiên Cơ có năng lực phòng ngự cao, chuyên cận chiến; Man Hỏa chuyên cận chiến với tai appstorevn lượng máu dồi dào; Dịch Kiếm có năng lực sát thương rất cao.


Theo một nguồn tin riêng của GameK, Thí Tiên đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.


>> Loạt game online mới tung ảnh Việt hóa, sắp ra mắt game thủ