Phần trước hãng Qatar Airways đã giới thiệu với bạn một số điểm tham quan nổi tiếng ở Ý. Và những điểm dưới đây cũng là những điểm không thể bỏ qua khi đến Ý du ngoạn.
- Siena
Được thành lập trên ba ngọn đồi ở trung tâm của Tuscany, Siena sẽ giúp cho du khách quay ngược thời gian trở lại vào thời trung cổ với một trung tâm lịch sử được bảo quản tốt với những cuộc đua ngựa truyền tống thời trung cổ gọi là Il Palio.
Trung tâm lịch sử của Siena là một trong những nơi phổ biến nhất để tham quan tại Ý vì nó vẫn hạn chế nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và cấu trúc từ thời kỳ cổ xưa.
- Milan
Hầu như bị phá hủy từ vụ đánh bom nặng nề trong Thế chiến II, Milan kể từ khi được xây dựng lại cho đến bây giờ đã tỏa sáng như một trong những đô thị giàu có ở châu Âu.
Được coi là một trung tâm thời trang lớn đầy ắp cửa hàng thiết kế, Milan cũng thu hút nhiều người bằng những vật lừng danh thế giới của mình như bức tranh của Leonardo da Vinci, The Last Supper, nhà hát La Scala, Castello Sforzesco và một trong những nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới.
Hãy mua ve may bay di milan để được khám phá được hết những cái thú vị của thành phố này.
- Cinque Terre
Cinque Terre có nghĩa là "Năm vùng đất", Cinque Terre bao gồm các làng Manarola, Riomaggiore, Manarola, Monterosso, Vernazza và Corniglia.
Nằm ở khu vực ven biển phía Tây Bắc của Liguria, các làng của Cinque Terre có một số danh lam thắng cảnh đẹp nhất của tổ quốc nằm bên vách đá dốc đứng và những vườn nho bậc thang có niên đại hàng trăm năm.
- Bờ biển Amalfi
Nằm ở khu vực phía Tây Nam Campania, bờ biển Amalfi được biết đến với vẻ đẹp lạ thường, là một trong những điểm du lịch hàng đầu của Ý.
Kéo dài 30 dặm dọc theo phía Nam của bán đảo Sorrento, bờ biển Amalfi được đánh giá cao vì bờ biển đẹp như tranh vẽ, bờ vịnh lung linh, vách đá cheo leo, vườn cây chanh, biệt thự và khu nghỉ mát nhiều nhiều màu sắc.
- Florence
Là thủ đô của Tuscany, Florence thường được miêu tả như một bảo tàng ngoài trời khổng lồ vì số lượng tác phẩm nghệ thuật và kho tàng cấu trúc khổng lồ.
Những kiệt tác nghệ thuật của Florence được tìm thấy trên tất thảy các đô thị, nằm trong nhiều bảo tàng, những nhà thờ tuyệt đẹp như Santa Maria del Fiore và phòng trưng bày nghệ thuật quốc tế lừng danh như Ufizzi và Pitti Palace.
Những điểm tham quan đầy thú vị của Ý sẽ cho bạn những khoảng khắc đáng nhớ khi đến Ý du lịch. Chỉ cần một chiếc ve may bay di y gia re ở đại lý chính thức của hãng Qatar Airways ở bất cứ đâu.