Giay cao nam công sở GO253


+ Lợi ích: Lập tức cao thêm 7 cm hoàn toàn bí mật.


+ Chất liệu: Da bò, không khô cứng, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái cho đôi chân, lớp da trơn bóng mịn dễ dàng lau khi bám bẩn.


+ Đế tăng chiều cao của giay cao GO253: Được thiết kế một cách bí mật, chịu lực tốt, không xẹp lún, không xê dịch khi di chuyển, cực bền bỉ, thoải mái và nhẹ nhàng.


+Phong cách: Sang trọng, đẳng cấp, lịch lãmSử dụng giày cao là cách nhanh nhất để bạn có thể tăng thêm 5-9cm ngoài ra bạn còn có thể tập những bài thể dục giúp tăng chiều cao như


1, Kéo căng cột sống đây là một trong các bài tập tăng chiều cao này giúp kéo căng cột sống và cải thiện tư thế của bạn. Khum người xuống với tư thế chống trên hai tay và hai gối. Cúi đầu về phía ngực và hít một hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống. Bạn hình dung động tác kéo căng này mô phỏng tư thế của loài mèo.


2. Đứng treo người Đây là một trong những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao rất hiệu quả. Bài tập này giúp bạn kéo dài đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ở ngay chính nhà của mình. Tất cả những gì bạn cần là một thanh xà rắn đủ khỏe để giữ được bạn