Chung Cư Linh Trung – Ngôi nhà của tương lai

Hiện nay khi tình hình thị trường bất động sản trong khắp cả nước đang dần ấm lên, các chủ đầu tư liên tục triển khai các dự án chiến lược của mình nhằm vào các phân khúc thị trường khác nhau, chung cư cao cấp, gần kề cao cấp, chung cư thương mại, nhà ở xã hội… vậy một câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu các dự án đó đã đáp ứng phù hợp với nhu cầu nhà ở thực và túi tiền của người dân hay chưa?
Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này vẫn còn là một vấn đề nan giải, không thể trả lời trong một sớm một chiều được. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là chúng ta phủ định các nỗ lực và cố gắng của chủ đầu tư và các nhà phân phối bất động sản đồng hành. Nhìn qua toàn cảnh thị trường ta có thể thấy phân khúc thị trường căn hộ chung cư có giá từ 600 - 800 triệu vẫn đang đóng vai trò là chủ đạo dẫn dắt xu hướng phục hồi thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Với vị trí đắc địa, là cửa ngõ phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh, nằm ngay khu dân cư hiện hữu và liền kề các tiện ích thiết yếu của cuộc sống con người, Chung Cư Linh Trungđang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc góp phần giải quyết vấn đề Chung Cư Quận Thủ Đức về nơi ăn, ở, nghỉ ngơi và làm việc cho các giảng viên của các trường đại học lớn, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức, các chuyên gia làm việc trong khu công nghệ cao, các cán bộ quản lý ở các công ty, nhà máy, xí nghiệp, người lao động và dân cư sinh sống ở khu vực trung tâm Thủ Đức lân cận.

Tọa lạc ở số 6 – 8 Đường số 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức cùng với vị trí trung tâm Quận Thủ Đức thì hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện xung quanh Chung Cư Linh Trungđã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cư dân của mình, giúp họ có thể di chuyển đến các tiện ích liền kề một cách nhanh chóng, cách siêu thị Coopmart, CoopXtraPlus chỉ 7 phút xe máy, cách trung tâm khu công nghệ cao 5 phút xe máy, cách các công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn xung quanh 5 phút xe máy, cách các trường Đại học lớn như ĐH Nông Lâm, ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật, ĐH Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh… 3 phút đi xe máy, và cách Bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức chỉ 10 bước chân…
Đó là chưa kể xung quanh Chung Cư Linh Trung trong vòng bán kính 2km còn có rất nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm… khác mà tôi sẽ đề cập ở bài viết sau.
Với tiềm lực tài chính mạnh, giấy tờ pháp lý đầy đủ cũng như uy tín lâu năm của mình, Chủ Đầu Tư Land Sai Gon cùng với sự nỗ lực hết mình của phía đối tác, dự án Chung Cư Linh Trung hứa hẹn sẽ mang lại những căn hộ chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng
Bên cạnh đó Chủ Đầu Tư LandSaiGon đã cùng với Ngân hàng BIDV, Vietinbank ký kết chính sách hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70-80% giá trị căn hộ, quyết tâm góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nhà ở cho người dân Thủ Đức đang diễn ra khá cấp thiết hiện nay.