Bạn có thể mang giày ống, giày thể thao, giày mọi, giay cao và sandals đều hợp với Jeans. Đôi giày bạn mang cùng Jeans nên có phong cách phù hợp với chiếc áo. Giày thể thao hợp với jeans và áo thun T-shirt (không cổ)


Khi mặc quần tây, chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày. Khi mặc đồ tây, màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quầnThực tế bạn có thể mang bất cứ kiểu giay nam nào, hay giày màu nào khi mặc Jeans, nhưng không nên mang giày da bóng, vì kiểu giày này chỉ phù hợp cho những bộ trang phục sang trọng như vest và vào những buổi tiệc hay những buổi lễ. Quần jean có thể hợp với giày ống, giày thể thao, giày mọi, kể cả sandals.


Một số màu giày dành cho nam: Màu đen hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám, hay đen. Màu nâu hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu beige, xanh lá, và các màu đất đậm.Những chiếc quần jean dáng côn, quần hộp, hay quần Kaki phù hợp với giầy thể thao, nếu bạn có chiều cao hơi thấp có thể cải thiện bằng việc lựa chọn 1 đôi giầy cao nam. Trang trí và phong cách giày phải phù hợp với phong cách mặc của bạn.


Giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa phù hợp với phong cách chải chuốt. Giày nổi đường chỉ hợp với phong cách mặc "bụi"


Bạn có thể tham khảo những đôi giầy tây nam hàng hiệu của giày cao linhkent để có một đôi giày thích hợp nhất với quần jean mà bạn chọn. bạn sẽ có bộ trang phục đẹp và hợp thời trang.