Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán. Với phần mềm Mass Book Ads cũng vậy.HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NÀO TRÊN FACEBOOK LÀ PHÙ HỢP?

Attention – Gây chú ý
Share – Chia sẻ
Search / Action – Tìm kiếm / Mua hàng
Interest – Thích

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook Ads – Mẫu quảng cáo truyền thống trên Facebook: mẫu quảng cáo bao gồm 1 hình ảnh 100×72 px, dòng tiêu đề tối đa 25 ký tự, đoạn mô tả tối đa 90 ký tự. Chỉ hiển thị bên phải trang Facebook. Link trực tiếp về website của khách hàng.
Post Engagement hay Promoted Post: mẫu quảng cáo gồm 1 hình ảnh + text được lấy tự động từ 1 post trong Fanpage. Chỉ hiển thị trong News Feed. Link về1 post trong Fanpage. Tiếp cận người xem theo: Fan của Fanpage, Friends của Fan của Fanpage. Người xem có thể trực tiếp Like fanpage, Share – Comment post ngay khi trên mẫu quảng cáo.
Sponsored Stories: mẫu quảng cáo gồm 1 hình ảnh + text được lấy tự động từ Fanpage, hoặc 1 post trong Fanpage. Có thể hiển thị trong News Feed. Link về Fanpage hoặc 1 post trong Fanpage. Tiếp cận người xem theo: Fan của Fanpage, Friends của Fan của Fanpage. Người xem có thể trực tiếp Like Fanpage, Share – Comment ngay trên mẫu quảng cáo.Quảng cáo Facebook chỉ là một trong nhiều kênh của online marketing, và để bán hàng tốt, doanh số tăng cao bạn cần phải có một chiến lược online marketing tổng thể. Từ việc tối ưu website, tối ưu landing page, đến kết hợp các công cụ khác như quảng cáo Google, SEO… và các chương trình khuyến mại đi kèm, chính sách giá, chất lượng sản phẩm, cách thức phân phối… Lên kế hoạch và triển khai tốt các công việc này chắc chắn bạn sẽ có một chiến dịch marketing thành công!Nguồn:http://phanmemfacebook.vn/uncategori...book-pho-bien/