Xuyên suốt nữa năm sử dụng, hôm nay máy lạnh của chị Hà đã gặp phải sự cố nước chảy ra xung quanh dàn lạnh, chị cảm thấy bực bội vì phải lau chùi thường xuyên mà không hết. Thấy vậy chị Hồng sống ở gần bên khuyên chị nên kêu thợ đến để sửa máy lạnh.
Khi nhân viên kỹ thuật Dịch Vụ Xanh đến để sửa máy lạnh cho chị thì theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được thì máy lạnh đã xảy ra tình trạng này được mấy hôm và khi kiểm tra thiết bị chúng tôi nhận biết được chị chưa vệ sinh máy lạnh trong một thời gian dài. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến máy bị hư hỏng.
Khi được hỏi về dịch vụ vệ sinh máy lạnh chị tỏ ra khá bất ngờ vì không biết chúng tôi đang nói về điều gì cả, chị còn hỏi lại " Vệ sinh máy lạnh là gì vậy các chú ? " Không chỉ có trường hợp của chị này mà còn rất nhiều trường hợp khác nữa, nguyên nhân là họ không có kiến thức gì về máy lạnh cả.
Sau khi tiến hành làm vệ sinh máy lạnh cho chị, thiết bị đã sử dụng như ban đầu và chúng tôi đã nạp thêm gas để máy lạnh hoạt động tốt hơn, sau đó nhân viên kỹ thuật đã tư vấn cho chị cách sử dụng và chăm sóc máy lạnh để thiết bị hạn chế gặp phải sự cố xảy ra.
Hãy liên hệ với Dịch Vụ Xanh khi máy lạnh của bạn đang gặp sự cố hư hỏng, hoặc nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy lạnh hay các dịch vụ bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh...chúng tôi đều có, không chỉ giá cả hợp lý mà trên hết là chất lượng được đánh giá hàng đầu.
Một số hình ảnh mà chúng tôi đã tiến hành sửa máy lạnh cho khách hàng:


Thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ PHÚ THĂNG
Hotline : 0989.356.378 - Mr. Hòa
Địa chỉ : 35, khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Website : www.dichvuxanh.net