Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn mua đất thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí đất nền ở tất cả các khu trong KĐT Mỹ Phước 3 như: khu L, khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, Golden City ưu tiên mua nhanh các lô đất thuộc khu G do khu G có mặt bằng giá còn thấp và có vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại. Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chúng tôi có thể mua tới giá 300 triệu/150m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu G, Mỹ Phước 3 do nhu cầu đầu tư đất nền khu G hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các lô đất mặt tiền đường lớn, gần KCN Mỹ Phước 3, gần khu biệt thự để ở và đầu tư dài hạn, chúng tôi đang cần mua gấp nhiều vị trí và diện tích khách nhau trongkhu G, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, đã biết rõ về dự ánkhu G, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu G, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com