Bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ với thiết kế miếng lót giày tăng chiều cao hoàn toàn bí mật, giúp bạn cao thêm 5 - 9cm một cách nhanh chóng. Miếng lót giày được thiết kế thông minh, không xê dịch, không xẹp lún, không bị biến dạng khi di chuyển


giay nam linhkent chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các teenboy mang đến cho chàng phong cách trẻ trung, năng động, cá tính.Với màu sắc trẻ trung, kiểu dáng giày nam thể thao năng động; bạn có thể dễ dàng kết hợp sảm phẩm với các trang phục khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình một áo phông, quần jeans phong cách, hay những quần kaki, thô cũng rất hợp và tăng thêm độ cá tính cho bạn đấy.


giay cao nam trẻ trung GT449.7 là sản phẩm chính hãng của Linhkent đảm bảo cả về uy tín, chất lượng, mẫu mã; sản phẩm được hỗ trợ bảo hành 6 tháng, nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nhé.
Lớp đế ngoài với chất liệu 100% từ cao su thiên nhiên mềm dẻo, linh hoạt theo từng bước đi của bạn. Không những thế, lớp ma sát được thiết kế thông minh, có độ bám dính cao, giúp bạn hoàn toàn yên tâm di chuyển trên mọi địa hình.


Giày cao linhkent luôn mang đến cho bạn sự thoải mái, cung cấp cho cho bạn những mẫu boot nam hà nội trẻ trung và năng động