Ngày nay với sự phát triển của xã hội, mỗi người ai ai cũng muốn có được một sắc vóc hoàn thiện, mà nụ cười là một trong những nhân tố quan trọng để tạo nên sự hoàn thiện và sự tự tin trong một cuộc sống hiện đại. Bạn có muốn niềng răng có thể không ai biết ? Sử dụng phương pháp nieng rang mat trong hợp chất quý kim tạo được hiệu quả nhanh và đạt độ thẩm mỹ cao giúp cho người mang niềng răng được tự tin hơn trong giao tiếp mà có thể không ai biết bạn đang niềng răng .Thời gian và chi phí niềng răng mặt trong lâu hơn

Niềng răng là một hoạt động điều trị phức tạp, tốn nhiều thời gian và công sức với mục đích sắp xếp lại hàm răng đúng vị trí, đều đẹp.
Thời gian và chi phí điều trị niềng răng phụ thuộc vào độ lệch của hàm răng, phụ thuộc vào độ tuổi và phụ thuộc vào quá trình răng di chuyển của mỗi người.
Niềng răng với mắc cài gắn mặt trong thường có chi phí khá cao, cao gấp hai lần hoặc thậm chí hơn so với mắc cài gắn mặt ngoài. Thời gian điều trị của phương pháp này cũng kéo dài hơn.
Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim

Mắc cài mặt trong với hợp chất qúy kim đã ra đời và đó là một bước tiến thành công trong nha khoa. Không chỉ có yếu tố thẩm mỹ mà mắc cài mặt trong quý kim còn giúp quá trình điều trị được nhanh hơn phương pháp này còn giúp các răng di chuyển một cách tự nhiên với một hệ thống thụ động ma sát thấp và lực nhẹ làm giảm việc đau đớn, dễ dàng vệ sinh răng miệng, ít phải đến gặp bác sĩ, mang lại cho bệnh nhân sự tiện nghi tuyệt vời.Niềng răng mặt trong hợp chất quý kim là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài.Nguồn:http://niengrang.com.vn/nieng-rang-co-khong-ai-biet/