​​Chữa bệnh chàm nước


Bệnh chàm nước ở lòng bàn tay
Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn bị chàm (bệnh chàm) ở lòng bàn tay như hình trên tìm đến mình. Khi bị trệu chứng như trên hình, khỏi phải bàn là lòng bàn tay bạn rất ngứa, không thể dùng được từ nào để tả được sự khó chịu mà người bệnh phải chịu đựng.

Từ khóa: Chữa bệnh chàm eczema, chữa bệnh tổ đĩa, chữa bệnh viêm da cơ địa
Tất cả các sinh hoạt trong ngày phải dùng đến bàn tay hầu như rất khó khăn và bất tiện. Bạn phải kiêng làm mọi thứ. Nếu bị buộc phải dùng bàn tay để làm việc thì sau khi làm bàn tay trở nên khô ráp và ngứa ngáy vô cùng.

Bị chàm (Bệnh chàm) thường có nguy cơ thiếu nước vì vậy trước hết bạn cần bổ sung nước cho cơ thể đầy đủ. Việc này có vẻ đơn giản nhưng nhiều bạn không làm được. Thường thì do các bạn mãi làm việc nên quên luôn cảm giác khát nước. Chỉ khi bạn cảm thất khát quá, không chịu nổi nữa mới nhớ đến việc uống nước. Do đó bạn nên kè kè chai nước bên cạnh để nhìn nó và nhớ ngay đến việc bổ sung nước. Bạn phải cố gắng uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để tránh hiện tượng khô da. Khi da bị khô, bệnh chàm cũng trở nên nghiêm trọng hơn

Bị bệnh chàm nước, cham nuoc đừng ăn món gì ???
Bệnh chàm cũng kỵ các chất chua như vitamin C, nên các bạn nhớ đừng ăn chua quá nhiều. Đôi khi bạn chữa bất kỳ một căn bệnh nào đó mà thấy quá lâu lành so với người khác thì bạn cần xem lại chế độ ăn của mình hoặc hỏi bá sỹ xem nếu bị bệnh đó, uống loại thuốc đó thì có cần kiêng cữ món gì không.

Các thức ăn được lên men như sửa chua, mắm ruốc, bia rượu… và các loại thức ăn khác bạn cũng nên tránh để không bị kích ứng, làm bạn thêm ngứa ngáy, khó chịu.

Ngoài ra trong chế độ sinh hoạt hàng ngày bạn cũng cần chú ý quan sát, việc gì tốt và không tốt cho bệnh của mình để tránh nha các bạn.

Đối với bệnh chàm có ra nhiều mụn nước thì ngoài việc ngứa ngáy khó chịu thì nó cũng làm cho bạn rất mất tự tin vì nhìn vào đó ai cũng thấy ghê hoặc ngại tiếp xúc với bạn. Ngoài ra có cũng làm bệnh dễ lây nhanh qua các vùng cơ thể khác của bạn vì khi bạn gãi nhiều các mụn nước bị vỡ ra, gây lỡ loét nhiều hơn.

Trong trường hợp bạn đang bị chàm nước, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi đển được tư vấn cụ thể chữa tận gốc bệnh chàm nhé.

Đó chính là bài thuốc nam gia truyền CHỮA BỆNH CHÀM TẬN GỐC của nhà thuốc nam THANH LONG.
Địa chỉ: 307A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline tư vấn toàn quốc: 012.191.53.357 – 0934.335.467
Website: www.chuabenhcham.com
Email: chuabenhcham@gmail.com