Ứng dụng của thiết bị chống trộm

Thiết bị chống nghe trộm giúp bạn phát hiện RF tần số từ 1MHz đến 6.5GHz cho tất cả các tần số RF bao gồm GSM, WIFI, Bluetooth, FM, VHF, UHF, 900/1200/2400 không dây âm thanh và video truyền tần số. Kết hợp laser đỏ cùng với ống kính hồng ngọai , có thể tìm thấy tất cả các ống kính camera ẩn siêu nhỏ

Đa chức năng phát hiện ống kính camera và các sản phẩm không dây gián điệp khác như máy nghe trộm, máy định vị GPS,…Báo hiệu phát hiện sóng RF bằng âm thanh hoặc rung, cũng có thể sử dụng tai nghe để phát hiện tín hiệu RF. Tích hợp 4 cường độ tín hiệu LED chỉ báo tình trạng từ thấp đến cao.
Tích hợp pin sạc Lion 500mA cho thời gian hoạt động lên đến 6 giờ với chức năng phát hiện ống kính camera và lên đến 15 giờ với chức năng phát hiện sóng không dây RF. Kích thước nhỏ gọn. Chế độ điều chỉnh cường độ tín hiệu RF phát hiện.

Thiết bị báo trộm giá rẻ có thể phát hiện thiết bị nghe lén không dây:

Với các thiết bị chống nghe trộm bạn có thể trượt công tắc chọn chế độ rung hoặc chế độ âm thanh. Điều chỉnh độ nhạy cho đến khi nhấp nháy ánh sáng màu xanh lá cây đầu tiên, sau đó đưa thiết bị quét xung quanh phòng.
Khi tất cả các đèn LED báo động (rung động) điều đó cho thấy rằng mục tiêu đã ở rất gần bạn. Hãy tìm kĩ khu vực đó bạn sẽ thấy thiết bị nghe lén, quay lén bạn.

Khi bạn thực hiện quét và tiến đến gần mục tiêu nghi ngờ của bạn. Nếu đèn LED màu xanh lá cây sáng lên từng cái một, có nghĩa là đã phát hiện ra tín hiệu của thiết bị báo trộm không dây và tín hiệu đó sẽ mạnh dần lên khi bạn đến gần thiết bị nghe lén đó.