Đất nước Nhật Bản nổi tiếng với những lễ hội đậm sắc màu trong mùa hè thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Với chiếc ve may bay di nhat ban giá rẻ bạn sẽ được đến Nhật và khám phá những sự kiện lễ hội vui nhộn vào dịp hè này.
Cùng với sự kiện lễ hội Sendai Tanabata của thành phố Sendai, sự kiện lễ hội Aomori Nebuta của thành phố Aomori và sự kiện lễ hội Yamagata Hanagasa của thành phố Yamagata đây là những sự kiện lễ hội mùa hè lớn nhất của Nhật Bản.

Sự kiện lễ hội Akita là lời nguyện cầu cho một vụ mùa bội thu cho 5 loại ngũ cốc, như gạo, lúa mì, kê kê, đậu. Là 1 trong 3 sự kiện lễ hội chính của Tohoku ( Fukushima, Miyagi, Iwate, Aomori, Yamagata và quận Akita).
Kanto là một cột tre cao 8 mét trên đó có gắn tới 46 chiếc lồng đèn giấy có kiểu dáng các loại ngũ cốc như gạo, hạt đậu vv… được trang hoàng với sợi giấy mỏng giữa những thanh gỗ. Kanto nặng khoảng 60 kg và được gọi là o-waka và còn một số loại nhỏ hơn được gọi là chu waka, ko-yo waka waka và giảm dần trọng lượng. Tất cả những cọc tre Kanto đều có đặc thù chung là hình cây tuyết tùng hoặc hạt gạo của cây lúa.
Tại sự kiện lễ hội, các đàn ông tràn trề năng lượng mặc áo jacket ngắn, buộc khăn hachimaki, tất trắng tabi và dép rơm zori, họ tuần tự nâng Kanto lên tại một thời khắc trong tiếng trống, kèn, sáo rộn ràng. Sau thời gian ấy, họ tuần hành qua thị trấn, họ phải đảm bảo rằng các ngọn đèn trong những chiếc đèn lồng không bị dập tắt. Khi rước Kanto họ không được phép nắm bằng tay mà phải giữ cân bằng ở giữa lòng bàn tay. Để giữ cột luôn thẳng đứng họ chỉ được phép dùng hông, trán hoặc vai nếu muốn thay đổi tư thế.
Nguồn gốc của sự kiện lễ hội này nằm trong lễ nghi Tanabata, từ một sự kiện lễ hội hàng năm được tổ chức vào sớm tối 7 tháng 7 để thờ các ngôi sao, được gọi là neburi-Nagashi ( hay còn được gọi là lễ diệt sâu bọ ).
Hãy mau mua chiếc
ve may bay di tokyo hay vé máy bay đi Osaka, Nagoya...hoặc vé máy bay đi Nhật để đến Nhật một cách nhanh nhất để kịp thời tham gia và chiêm ngưỡng nét đẹp riêng của những lễ hội mùa hè ở Nhật.
Bạn cũng có thể chọn thành phố Zurich với ve may bay di zurich của hãng hàng không Qatar Airways để đến thành phố xinh đẹp của Thụy Sĩ. Và có thể mua những chiếc vé máy bay khác để đến những đại danh nổi tiếng trên khắp thế giới.