Sau content, link cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong Seo. Vậy thế nào là link chất lượng?Cách đặt link chất lượng trong Mass Seo Content. Dưới đây sẽ là giải đáp.Đặt link trong Mass Seo Content thế nào cho tốt ?

Phan mem Mass Seo Content có một tính năng sử dụng từ khóa gợi ý để đặt cho liên kết của mình. Bằng cách dùng những từ gợi ý, phần mềm sẽ đưa vào nội dung đường dẫn theo từ khóa, nhờ vậy tỷ lệ đa dạng AnChorText sẽ tốt hơn, tránh việc bị soi hoặc dính vào các thuật toán truy tìm liên kết Spam của Google. Các bước đặt link trong Mass Seo Content:Bước 1: Tạo 1 file .txt với nội dung bao gồm đường dẫn của những nội dung cần SEO, có chung nội dung và từ khóa tương đồng. Mục đích của việc này là phân tán và làm đa dạng anchortext, khi đặt những từ khóa liên quan cho bài viết SEO tốt hơn cho SEO.Bước 2: Tiến hành Add file này vào trong phần mềm Mass SEO Content.
Sử dụng tính năng tổng hợp bài viết để đặt link được tốt nhất. Nhớ một số biến phổ biến.Backlink được đánh giá là chất lượng?

Nội dung bài viết liên quan với liên kết bạn đặt.
Trước và sau liên kết cần có nội dung.
Link được đặt tại những Website lâu năm, có uy tín, không đặt link trên những site chuyên SPAM, có nội dung xấu, đang bị phạt bởi các thuật toán của GOOGLE (Google Sandbox).
Tỷ lệ link thoát (outbound link) càng thấp càng tốt (< 20).
Có người dùng tương tác bằng việc theo và truy cập theo liên kết đó.
Nguồn:http://massforumposter.com/tin-tuc-p...ss-seo-content