Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất KĐT Mỹ Phước 1 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 1, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, khu dân cư đông, gần các công trình công cộng, khu nhà ở xã hội, khu biệt thự Western Land để kinh doanh và đàu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại. Chỉ mua chính chủ, không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương do KĐT Mỹ Phước 1 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền Mỹ Phước 1 hiện đang rất lớn, chúng tôi cần mua nhiều vị trí và diện tích khách nhau, diện tích 100m2, 125m2, 150m2, 300m2 v.v… có thể mua nhanh những lô đất có diện tích lớn, có thể mua đất đã có sổ hoặc đất chưa sổ, đất trong hoặc ngoài dự án KĐT Mỹ Phước 1, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án KĐT Mỹ Phước 1 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, rất thiện chí mua, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 1 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com