Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi cần mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh các lô đất có dân cư đông, mặt tiền đường lớn, gần KCN Mỹ Phước 3, gần trường học, chợ để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại. Chỉ mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, đã biết rõ về dự án KĐT Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất KĐT Mỹ Phước 3 do nhu cầu đầu tư đất nền KĐT Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, đồng thời đất nền Mỹ Phước 3 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chúng tôi cần mua nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 2, diện tích từ 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn. chúng tôi có nhu cầu mua nhiều vị trí và diện tích đất nền ở các khu khác nhau củaKĐT Mỹ Phước 3 như:khu L, khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, Golden City
Đã biết rõ về dự án KĐT Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, rất thiện chí mua, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com