Bay đến Nhật Bản với ve may bay di sendai để đến thành phố Sendai, tìm hiểu một nét văn hóa của Nhật Bản tại thành phố này là điều mà nhiều du khách muốn thực hiện.
Nhật Bản được biết đến như một đất nước của những sự kiện lễ hội với có rất nhiều sự kiện lễ hội được tổ chức trong năm trên toàn xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Tại sự kiện lễ hội người ta thường mong mỏi sự gặp dịp tốt trong cuộc sống, kinh doanh và các vụ mùa bội thu.
Sau sự kiện lễ hội Ngắm hoa anh đào ( Hanami ) diễn ra vào đầu tháng 4, sự kiện lễ hội Aoba sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần của tuần thứ 3 trong 5 nhằm đón chào một mùa xuân mới. Thành phố Sendai, thành thị nổi danh về sự yên bình và không khí trong lành với nhiều cây xanh, cũng tổ chức sự kiện lễ hội Aoba. Màu xanh hấp dẫn từ những hàng cây được cảm nhận rõ nét nhất vào tháng 5.
Vào ngày đầu tiên của sự kiện lễ hội, có rất nhiều cư dân thành thị sẽ cùng tham gia điệu múa chim sẻ “Suzume Odori” ở có rất nhiều nơi của thành thị. Có rất nhiều trang phục và hóa trang độc đáo được biểu diễn tại sự kiện lễ hội.

Ngày tiếp theo là tổ chức tuần hành những xe rước cao từ 5 - 6 m và nặng từ 5 - 8 tấn được tuần hành ở khu trung tâm thành thị. Theo sau những xe rước đó là hình ảnh được tái hiện lại của những đoàn lính chiến đấu gan dạ từ thời cổ xưa. Điều đó làm bạn có cảm giác như lạc vào chính thời đại cổ đấy.
Điệu múa chim sẻ sự kiện lễ hội Aoba là một sự kiện lễ hội sinh động nên mê hoặc được có rất nhiều người tham gia và người xem. Sẽ có rất nhiều du học trò tham gia biểu diễn “Điệu múa chim sẻ” và “Ma trận chiến binh”. Các bạn hãy mua vé máy bay air asia đi Nhật để cùng tham gia để biết thêm về văn hóa Nhật Bản nhé.
Bạn có thể tìm thấy những chiếc ve may bay di san paulo cùng với vé máy bay giá rẻ đi Nhật tại những đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ ở khắp Việt Nam. Bạn nên chọn lúc các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi như hãng bay Air Asia.