Sở hữu cấu hình bao gồm CPU lõi tứ 1,2 GHz, chip đồ họa cao cấp PowerVR SGX 544 tương tự với Galaxy SIV, thử nghiệm thực tế cho thấy tốc độ xử lý tác vụ và chạy đa nhiệm trên Revo HD4 nhanh hơn 50% đến 70% so với thế hệ trước đó.
Trước khi ra mắt khoảng 1 ngày, thông tin về cấu hình Revo HD4 đã thực sự trở thành chủ đề bàn tán lớn trên internet và cộng đồng người yêu công nghệ. Trong đó, việc HKPhone sẽ để mức giá chính thức nào cho Revo HD4 là điều khiến nhiều người quan tâm.

Revo HD4 – con bài giấu mặt của HKPhone
Anh Đức Thắng, một khách hàng thường xuyên lui tới showroom HKPhone trên đường Khâm Thiên, Hà Nội khi dự đoán về mức giá của Revo HD4 ddax từng chia sẻ: “Với cấu hình như vậy, khoảng 6 triệu đồng theo mình là hợp lý”. Đồng thời anh cũng cho biết sẽ sẵn sàng đặt mua máy nếu HKPhone đưa ra mức giá bằng hoặc rẻ hơn như thế một chút.
Không chỉ có anh Thắng, nhiều người dùng khi biết những thông tin về phần cứng của HD4, cộng với thiết kế đẹp, cứng cáp đã được khẳng định từ phiên bản HD2 cũng cho rằng mức giá của máy sẽ nằm trong khoảng trên dưới 6 triệu đồng.
Trên diễn đàn, phần lớn thành viên cũng đồng tình khi cho rằng so với mức giá của Revo HD2, Revo MAX HD và mặt bằng chung thị trường thì một sản phẩm hội tụ đủ đỉnh cao công nghệ như Revo HD4 chắc chắn phải sở hữu một mức giá tương xứng.
*

Nhiều ý kiến trên diễn đàn cũng đồng tình với mức giá dự đoán ban đầu cho Revo HD4.
Chỉnh bởi vậy, mức giá khuyến mãi 4,9 triệu đồng so với giá gốc 5,3 triệu mà HKPhone trong dịp ra mắt Revo HD4 khiến người tiêu dùng không khỏi ngỡ ngàng.


Một trong nhiều thành viên tỏ ra rất hài long với mức ưu đãi lớn dành cho Revo HD4.
Tuy không phải sản phẩm lõi tứ giá rẻ đầu tiên có mặt trên thị trường, nhưng với giá thành chỉ dưới 5 triệu đồng cùng nhiều phụ kiện, ưu đãi lớn đi kèm, Revo HD 4 là sản phẩm hiếm hoi trong phân khúc bình dân sở hữu cấu hình hội tụ đầy đủ những đỉnh cao công nghệ ở thời điểm hiện tại.
Bên cạnh vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ 1,2GHz (x4), Revo HD4 còn tạo điểm nhấn ấn tượng qua việc sở hữu màn hình lớn 5 inch HD 1280x720 pixel sắc nét, camera 8 “chấm” cho phép quay phim độ phân giải Full HD 1920x1080 pixel chất lượng cao. Hệ điều hành Adroid 4.1.2 Jelly Bean cũng được cài đặt sẵn trên máy và hứa hẹn sẽ sớm nâng cấp lên Android 4.1.2. Cấu hình quá vượt trội, đến mức nếu bỏ qua mức giá ưu đãi 4,9 triệu thì chắc chắn chẳng ai dám tin đây là một sản phẩm smartphone giá rẻ.
*
Với khuyến mại lớn, Revo HD4 có thể coi là smartphone lõi tứ có giá tốt nhất trên thị trường.
Theo HKPhone, Revo HD4 sẽ sớm có mặt trên hệ thống 80 showroom toàn Quốc với mức giá ưu đãi từ ngày 20/3- 20/4/2014 là 4,9 triệu đồng so với giá gốc 5,3 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng mua máy được nhận thêm hàng loạt quà tặng phụ kiện trị giá 800.000 đồng và 1 SIM MobiFone trị giá 700.000 đồng. Nâng tổng mức khuyến mãi lên 1,9 triệu đồng.
Trên trang chủ của HKPhone, thông tin về sản phẩm cũng được cập nhật khá chi tiết về tổng quan, thông số kỹ thuật cũng như thông tin khuyến mại về sản phẩm. Theo đó, người dùng muốn mua máy có thể đặt hàng từ hôm nay và nhận máy vào ngày 22/3.* Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo và đặt hàng tại đây.* Tất cả khách hàng khi mua Revo HD4 đều được hưởng cam kết “100% Hài Lòng” cho phép trả lại máy trong 3 ngày đầu nếu chưa ưng ý.