Mặc dù phải tới mùa thu này Android L mới chính thức được Google phát hành tới tay người dùng song giao diện Material Design có thể sẽ đến với gian hàng Play sớm hơn nhiều.

Những bức ảnh màn hình chụp lại trang giới thiệu của các sản phẩm được bán trên Play, từ phim, truyện cho tới ứng dụng trên cả máy tính ch play bảng và smartphone.

Theo đó, Material Design chú trọng nhiều vào các bức ảnh tai bo go tieng viet cho dien thoai nền đặt phía sau lời miêu tả sản phẩm. Đối với game và phim, bạn có thể bấm vào hình ảnh đại diện để xem trailer.

Thiết kế mới giúp giãn giao diện và mật độ thông tin, đặc biệt là trên máy tính bảng khi mở trang giới thiệu sản phẩm. Giao diện trên smartphone cũng tương tự nhưng được sắp xếp lại để trở nên gọn gàng hơn.


Google đã dần áp dụng ngôn ngữ thiết kế Material Design lên các ứng dụng hiện nay của mình, bao gồm Google+ tai ch play, Google Sheets và Google Docs nhằm đem tới trải nghiệm mượt mà hơn. So với các ứng dụng này, thiết kế của Google Play được thay đổi mạnh bạo hơn và vì thế có thể được tung ra muộn hơn.


Tuy vậy những hình ảnh trên đều là của phiên bản thử nghiệm và có thể thay đổi khi đến tay người dùng. Việt Dũng Theo GSMArena