Sofa là một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các bản Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, bởi như chúng ta biết Chung Cư có kết cấu hình khá đặc biệt không giống như ở nhà ở mà chúng thường có kết cầu vuông hình sắc cạnh rất phù hợp với sofa không những vậy Sofa vừa đẹp nhưng lại có chi phí tương đối rẻ so với những bộ bàn ghế với hoa văn cầu kỳ .
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số nguyên tắc lựa chọn sofa như sau:
- Lựa chọn Sofa cho chung cư trước tiên chúng ta phải biết được phong cách Thiết Kế Ni Tht Chung Cư, Chúng ta nên lựa chọn hình dáng của Sofa sao cho phù hợp với phong cách của chung cư, bởi nếu như chúng ta lựa chọn một chiếc Sofa với phong cách trái ngược với không gian chung thì chắc chắn nó sẽ làm giảm đi phong cách cũ mà chúng đang mang.- LỰa chọn Sofa phải lựa chọn đúng tông mầu sắc, khi lựa chọn sofa chúng ta phải lựa chọn tông mầu phù hợp với phong cách Thiết Kế Ni Tht Chung Cư . Khi một Chung Cư đang mang một tông mầu mềm dịu như xanh hay trắng, đột nhiên có một bộ Sofa lớn mầu đỏ rực rỡ bên trong phòng khách thì quả thật là chướng mắt phải không. Nó như một thứ thập cẩm vậy, không có ý nghĩa, không có phong cách gì cả .

- Lựa chọn Sofa phải phụ thuộc vào kích thước chung của chung cư hay những đồ vật khác đã được bản Thiết Kế Ni Tht Chung Cư thực hiện, một điều mà ai cũng hiểu phải không các bạn ? Đơn giản như một chiếc chung cư có 60 m2 mà chúng ta cho một chiếc sofa cổ điển khổng lồ vào thì nó sẽ chiếm hết không gian rồi phải không, chúng ta còn có thể làm gì với không gian còn lại, không những vậy độ bất cân đối cũng thể hiện một cách rõ ràng .

Ngoài dịch vụ Thiết Kế Ni Tht Chung Cư chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như:
- dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Showroom .
- dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe .
- dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở .
...
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website : bosco.vn