Công Ty TNHH TM DV Tin Học & Viễn Thông Huy Hoàng, kính chào quý khách !
Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên sửa máy in và cung cấp các thiết bị văn phòng nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi nhu cầu và giải pháp công nghệ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của bạn.
Qua nhiều năm trong nghề Huy Hoàng cảm thấy hiện nay nhu cầu về in ấn ngày càng nhiều nhất là trong lĩnh vực in hình ảnh màu sắc ngày càng chiếm ưu thế , Huy Hoàng xin giới thiệu đến các bạn dòng máy in hiện đang rất nổi tiếng với thị trường in ấn hiện nay đó là Máy in Epson T60.
Dòng máy chuyên dùng trong in ấn văn phòng, quảng cáo – thiết kế nghệ thuật , in hình thẻ các loại lớn nhỏ khác nhau giá cả thì phải chăng và không lệ thuộc vào máy in rửa ảnh Lab chuyên nghiệp .
Độ phân giải cao 5740 x 1440 dpi cho ra hình ảnh in sắc nét màu đẹp và mịn không kém gì các máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng. Ngoài ra T60 còn chinh phục người dùng bởi độ bền tính tương thích cao giúp người dùng giảm chi phí sử dụng và tiết kiệm nhiều tiền vào mực, được hỗ trợ hệ thống mực ngoài liên tục đúng như tên gọi dành cho nhiều người in liên tục mà muốn tiết kiệm nhiều.
Sử dụng thời gian dài không tránh khỏi các hỏng hóc, và lỗi thường thấy ở T60 mà người dùng hay gặp đó là hiện tượng máy không in mực vẫn còn nhưng báo hai đèn nhấp nháy liên tục. Nguyên nhân của hiện tượng này có nhiều chúng ta có thể quan sát cách khởi động mà phân biệt như :
+ Máy không khởi động mà chỉ thấy hai đèn đỏ chớp tắt thay nhau, hiện tượng này là do tràn nhớ máy in do vậy máy in không in được nữa, trường hợp này chỉ cần bạn mang máy đến Huy Hoàng để được reset sửa máy in uy tín .
+ Khác trường hợp trên khi khởi động máy máy gần như không chuyển động và có hiện tượng gì, nhìn bên trong thấy hộp mực hoạt động chút rồi báo đèn điều đó có nghĩa là đầu phun máy của bạn đã hỏng .
+ Máy dừng lại ở vị trí thay mực khi test máy và báo 2 đèn -> lỗi mắt đọc (senxor quang).
+ Khởi động đầu phun bên trong chạy qua lại rồi ngừng sau đó báo 2 đèn đỏ , trường hợp này thường xảy ra với hệ thống in liên tục mực ngoài do đầu phun bị cặn bám nhiều và đóng lại do sử dụng lâu dẫn đến máy bị kẹt cơ, bạn có thể tháo đầu in và phun ra để ngăm với cồn rồi dùng xilanh để hút làm thong đầu phun. Khuyến cáo các bạn ai không chắc chắn việc tháo đầu phun và thông nó thì hãy mang máy đến trung tâm sửa máy in Huy Hoàng để được làm một cách an toàn nhất.
Chúc các bạn thành công !
Thông tin bạn nên biết :
CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
website: www.huyhoang.vn
Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn