Không ai xây dựng một ngôi nhà có thể đảm bảo sử dụng mãi mãi, theo thời gian chúng ta phát sinh thêm các vấn đề đặt ra để làm sao có một không gian sống tiện nghi hơn. Quý khách có thể cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sửa chữa nhà nhanh, xây thêm tầng, lát sàn, làm mới nội thất, thay cửa... để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn.


Quý khách có thể là chủ đầu tư bất động sản, muốn cải tạo làm mới căn hộ hay ngôi nhà của mình mới đầu tư để bán lại với giá cao hơn...


Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sua nha nhanh, sửa nhà xây dựng công ty IBG Vietnam chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách. Chúng tôi rất tự hào là chỗ dựa đáng tin cậy cho các công trình. Dịch vụ sửa chữa nhà tại hà nội sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng muốn cải tạo không gian sống của quý vị.


Với mỗi một yêu cầu mới, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn trực tiếp ngay cho quý khách qua điện thoại nếu có thể hoặc sẽ hẹn quý khách để tới khảo sát công trình.


Vì vậy, quý khách không cần phải băn khoăn nhiều về việc mình phải làm gì để cải tạo sua chua nha o của mình nữa, hãy để chúng tôi làm việc này thay bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn.


Trước khi cải tạo, sửa chữa các bạn nên có thiết kế nội thất cụ thể hoặc có các chuyên gia thiết kế nội thất tư vấn để ngôi nhà mang lại đầy đủ công năng sử dụng, thẩm mỹ cho ngôi nhà, không sửa chữa mang tính tùy hứng, tránh tình trạng công năng sử dụng kém, không gian sống không thuận lợi, bố cục không hợp lý, gây ra lãng phí, hoặc phải sửa chữa, cải tạo lần sau.Dưới đây là một số hạng mục yêu cầu thường gặp:
- Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
- Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng
- Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình
- Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.
- Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa
- Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao.
- Thiết kế, lăp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
- Thiết kế thi công nội thất công trình
- Thiết kế thi công ngoại thất công trình
- Thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, công trình dân dụng.
Hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà giá rẻ, xây dựng chuyên nghiệp số một tại Hà Nội của IBG Vietnam chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại IBG Việt Nam
Văn phòng: Tầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.6329.6867
Hotline: 01663332004
E-mail: vietnamibg@gmail.com