Căn hộ chung cư trung tâm BẢY HIỀN TOWER(BAY HIEN TOWER) quận Tân Bình giá rẻ

Thương xáBảy Hiền Tower(bay hien tower) nơi giao thương độc đáo và cơ hội tăng lợi nhuận với hệ thống chợ tài chính gồm các chi nhánh giao dịch các ngân hàng, khu kim hoàn vàng bạc đá quý, trung tâm sỉ và lẻ quần áo, giày dép, nguyên phụ liệu may mặc, vải vóc hứa hẹn sẽ là chợ Tân Bình 2 mang tầm vóc như SaiGonSquare, TTTM An Đông 2… khu ẩm thực 3 miền với các món đặc trưng từng vùng miền; hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp; khu đi bộ tại công viên cây xanh trong nhà.
Sạp trong trung tâm thương mại BayHienTower có nhiều diện tích từ 5 - 16 m2. Bàn giao hoàn thiện từng chi tiết.
Mỗi kiod trong chợ Tân Bình 2 có giá chỉ từ 225 triệu/ kiot.
Thanh toán 8 đợt trong vòng 09 tháng.
· Dự án bảy hiền tower: Tổng cộng có 196 căn hộ với diện tích 70.8 – 101 m2 Đặc biệt tại tầng 6 của tòa nhà có bố trí khu sân vườn treo. Đây là không gian xanh giữa bầu trời của Cao ốc Bảy Hiền Tower dự án căn hộ quân tân bình .
Vị trí: Dự án Bảy Hiền Tower nằm trên đường Phạm Phú Thứ, Q.Tân Bình. Cho thuê căn hộ quận tân bình

Diên tích: 70 — 101 m2


Hiện tại trong đợt bán hàng cuối của chủ đầu tư căn hộ Bảy Hiền Tower chỉ còn 6 căn hộ với mức giá cực kỳ hấp dẩn 17,1-18,5 tr/m2
Ngân hàng Agribank hổ trợ vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.

Hiện chúng tôi đang mở bán sạp thương mại bảy hiền tower đợt cuối tầng 4 sạp thương mại kiot với nhiều vị trí đẹp 2 mặt tiền gần cầu thang chuyên về thời trang, vải sợi…với mô hình như chợ An Đông 2. Đây được coi là trung tâm thương mại sỉ và lẻ lớn nhất QuậnTân Bình, đầu mối của chợ Tân Bình.
Sở hữu vĩnh viễn sạp thương mạiTân Bình, vị trí đẹp.Giá từ 328 tr/sạp,bạn sở hữu ngay mặt bằng sạp chợ tại trung tâm thương mại Bảy HiềnTower,sẽ có vị trí đẹp khi liên hệ sớm.
Sạp trung tâm thương mại Bay Hien Tower có nhiều diện tích từ 6 -> 23 m2.Thanh toán 8 đợt trong vòng 09 tháng.
Hơn 80% các tiểu thương Tân Bình đã sở hữu cho mình một vị trí đẹp tại đây.
Nhiều chính sách khuyến mãi và ưu đãi lớn nhân dịp đầu năm cho khách hàng mua sạp thương mai và căn hộ tại Bảy Hiền Tower.
Liên hệ đặt chỗ:
Hotline: 0919 49 68 39 - 0916 7939 66 ( phòng kinh doanh chủ đầu tư )