Đôi mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú là mong ước của giới trẻ, thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm, thời thượng. Để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn có thể không cần phải phẫu thuật, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cùng sự khéo léo và kinh của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kang Nam sẽ chuyển hóa đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết.


>>

bấm mí hàn quốc ở hà nộiNhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các Bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rấtnhiều lượtkhách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điệnảnh, ca sĩ, bạn trẻ thành đạt tại xứ sở Kim chi này. Từ đó thuật ngữ “nhấn mí Hàn Quốc” được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.


Phương pháp bấm mí không phẫu thuật là gì?


Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí đều đặn hai mắt.


Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật


· Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20 phút. không cần đến phẫu thuật, không bóc tách,không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc


· Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và gợi cảm hơn.


· Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẫn ngứa nổi cục, sưng đỏ như luồn chỉ của phương pháp


· Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản,và nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn. và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật không gây đau đớn


Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.


Kết quả Bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?


Thông thường, kỹ thuật bấm mí chỉ giữ kết quả được trong vòng 2-3 năm, với loại chỉ cao cấp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đôi mắt của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp của mắt 2 mí từ 10 năm đến vĩnh viễn, tùy theo cơđịa mỗi người. Nếu khi bạn lớn tuổi lão hoá, da mi bị chùng nhiều thì phải tiến hành cắt da mi bi thừa và tạo lại nếp mí.


Xem thêm:

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu