Cần mua gấp đất nền khu J, Mỹ Phước 3 giá 500 triệu/150m2, thiện chí mua, mua chính chủ, cần mua số lượng lớn, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày

Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích trongkhu J, Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, gần chợ, trường học, KCN Mỹ Phước 3, các vị trí mặt tiền đường lớn hoặc đường thông dài của khu J, Mỹ Phước 3 như:đường DJ4, đường DJ5, đường DJ6, đường DJ9, đường DJ10, đường NJ12, đường NJ17 chúng tôi có thể mua tới giá 500 triệu/nền với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất khu J, Mỹ Phước 3 do khu J là khu vực có dân cư rất đông, gần KCN Mỹ Phước 3, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên nhu cầumua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn hiện đang rất lớn. Chúng tôi cần mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu J, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chỉ mua chính chủ, không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án khu J, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất khu J, Mỹ Phước 3 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com