Tôi không phải là người duy nhất lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình dựa trên những gì có ở đó để ăn. Ẩm thực thường là điều hàng đầu tôi muốn biết về các điểm đến mới. Châu Âu có trọn vẹn những địa điểm ăn uống tuyệt phẩm, đây là bốn quyết định đầu tiên của tôi dành cho những ý trung nhân thích ẩm thực.
Paris
Tôi mua chiếc ve may bay di paris phap để đến thành phố Paris thưởng thức và tìm hiểu về những nét ẩm thực độc đáo của Pháp. Bất kì ai đã từng đọc qua cuốn "Nghệ thuật nấu ăn Pháp" đều biết rằng những bữa ăn giàu truyền thống của Pháp là thiên hạ quán quân.
Tờ Guardina đã nhiều lần vinh danh ăn uống Pháp trong top 100 nền ăn uống cực kì ấn tượng nhất. Paris là khu trung tâm ăn uống của Pháp, và nơi hiệu quả tốt nhất để thưởng thức nhiều loại thức ăn đến từ mọi mơi trên đất nước.Paris là tất nhiên được biết đến với các món ăn cao cấp, nhưng cá nhân tôi thì lại chú ý nhiều đến văn hóa tại các quán cà phê. Một bánh mì kèm bơ, một chiếc bánh sừng trâu, hay có thể là một chiếc bánh kếp dùng chung với rượu vang đỏ là một bữa ăn tuyệt vời.
Sicily
Miền Nam Ý là nơi thứ 2 trong danh sách ước mơ của riêng cá nhân tôi bây giờ, và Sicily là hiện thân hoàn hảo của một thiên đường ẩm thực: những cơn gió Địa Trung Hải, sự tác động từ trung đông và nền ăn uống mang tính biểu tượng. Đây là hòn đảo đã sáng tác ra món bánh cannoli nổi danh thế giới.
Mặc dù Sicily có rất nhiều điểm chung với ăn uống trong lục địa, nhưng ăn uống Sicilia lại chịu tác động nhiều bởi người Tây Ban Nha, người Hy Lạp, Ả Rập qua các cuộc giao thương diễn ra hàng trăm năm qua. Nó kết hợp giữa các thành phần nông dân chính như quế, nghệ tây và cây cam một cách đầy sáng tạo.

Với chiếc ve may bay di y gia re tôi tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời cùng với những món ăn ngon và khám phá những phong cảnh tại Ý. Và đừng quên ném thử món thịt viên chiên ngon cực có tên là Arancini.
Basque Country
Thật khó để chọn Basque Country vào danh sách khi nó chỉ là một khu đất nhỏ ở Tây Ban Nha nhưng nó lại là một đối phương thực sự của nước Ý xét về độ phong phú của các món ăn. Ăn uống Basque hay văn hóa basque là độc nhất vô nhị trong cả nước.
Có rất nhiều sự thay đổi ăn uống trong mỗi khu đất ở vùng Basque, nhưng tựu chung lại tất cả đều sử dụng các vật liệu chính như thịt, dầu ô liu, cá tươi và cà chua.

Món ăn truyền thống nổi danh nhất của basque là một version của món tapas, được gọi là pintxos. Trét thịt, pho mát và pate vào một miếng bánh mì rồi đưa lên miệng thưởng thức, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hết sự tinh túy của ăn uống Basque.
Bạn có thể mua ngay ve may bay di tay ban nha để đến Basque Country vừa tìm hiểu nền văn hóa ẩm thực vừa được ăn những món ngon tại đây đặt biệt là phải thử qua món cá thu hầm truyền thống có tên là Marmitako.
Bologna
Bologna có phải là thành phố ăn uống lớn nhất ở Ý? thực sự khó để quả quyết như vậy khi có quá nhiều thành thị na ná như Naples, Florence và Rome. Tuy nhiên Bologna là thủ phủ của khu đất sở hữu loại giấm balsamic hảo hạng, thịt nguội parma, phô mai parmesan và những loại thực phẩm điển hình nhất ở Ý.
Bologna là nơi để thưởng món pasta nhân ái tortellini, kem nghệ nhân gelato, bánh pizza phong cách La Mã đặc sắc. Mortadella ham, một version khác của thịt nguội Anh quốc.
Những địa điểm trên là những nơi có những món ăn ngon và sẽ cho bạn những hương vị khác ở từng điểm.