Camera đo nhiệt công nghiệp Fluke Ti300, Ti400 có nhiều tiện ích quan trọng để tìm kiếm các vấn đề như mất cân bằng tải điện, hệ thống hoạt động quá công suất và quá tải, kết nối không cách nhiệt, bị ăn mòn và lỏng lẻo, bị mòn vòng bi tròn, khớp nối lỏng lẻo, hệ thống dây điện có nhiều sai lầm. Fluke Ti300 cho ra các hình ảnh nhiệt để phát hiện các vấn đề cáu trúc như rò rỉ, ống bị mòn, nhiệt độ và dòng nhiệt thay đổi bất thường, hỏng van, bay hơi. Trong công nghiệp thì đây là giải phát hoàn hảo nhất.
Các chuyển gia có thể dùng Fluke Ti29 để đo lại nhiệt độ, xây dựng cơ sở dữ liệu để chuẩn đoán các vấn đề cho khách hàng khi họ yêu cầu. Nó giúp bạn làm việc nhanh hơn và chính xác hơn.
Với chiếc camera nhiệt hồng ngoại Fluke 400 trong tay, bạn có thể yên tâm làm việc tốt nhất mà không sợ điều tồi tệ nào xảy ra vì nó được thiết kế chống nước và chống bụi, có thể hoạt động trong bất cứ môi trường khắc nghiệt nào, được thả từ độ cao 2m để thử nghiệm độ bền và đảm bảo rằng không bị hỏng hóc khi hoạt động.
Fluke Ti400 cho hình ảnh chất lượng hơn, tốt hơn khi các khách hàng và nhà quản lý yêu cầu xem các hình ảnh chi tiết. Mặt khác, Các thông tin sẽ được nắm bắt đầy đủ chính xác hơn khi các hình ảnh nhiệt sắc nét, rõ ràng từ đó có nhiều giải pháp thông tin hơn. Mô hình mới nhất camera chụp ảnh nhiệt hồng ngoại Fluke Ti300, fluke Ti29 là những sản phẩm duy nhất có thể thấy được công nghệ lấy nét tự động LaserSharp và công nghệ IR-Fusion hiện đại nhất.
Những thiết bị này cũng được trang bị đầy đủ một cổng HDMI, một đầu ra và một máy ảnh kỹ thuật số 5MP cho phép tìm nhanh chóng các vấn đề bên cạnh công nghệ lấy nét cung cấp những hình ảnh được tối ưu và hoạt động linh hoạt, rất nhiều tính năng hiện đại trên một chiếc máy ảnh.
Với Fluke Ti300, người sử dụng có thể lựa chọn một trong năm chế độ khác nhau rất rõ ràng. Công nghệ pha trộn ảnh hồng ngoại và ảnh kỹ thuật số thành một bức ảnh duy nhất lưu lại chính xác hiện tượng bất thường tại vị trí mục tiêu đã được cấp bằng sáng chế và chỉ xuất hiện trên các thiết bị của nhà sản xuất này. Ngoài ra, sử dụng Fluke Ti29 có thể giúp tìm kiếm vấn đề nhanh chóng và trao đổi thông tin với các thiết bị khác rất dễ dàng và thuận tiện.
Hãy sở hữu ngày cho mình những thiết bị này từ Công ty TNHH Kỹ Thuật Mê Kong để các quy trình hoạt động của bạn diễn ra an toàn, phát hiện và khắc phục các lỗi tiềm ẩn trong máy móc, phương tiện … một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.