Công ty Kickstarter hiện đang chạy một chiến dịch quảng cáo cho một sản phẩm mới là MagSafe. MagSafe về cơ bản không khác những thiết bị cho iPhone đang bán trên thị trường mấy nhưng nó ưu điểm hơn về thiết kế và chất lượng.


MagSafe là một adapter có chức năng chuyển đổi 3/4 giá trị điện năng vào máy bạn. Để sử dụng, đầu tiên bạn cắm một adapter mỏng vào ổ cắm lighting trên iPhone, sau đó cắm thêm một adapter lớn hơn vào đầu cáp lighting và khi đó bạn đã có một liên kết MagSafe trên máy của mình. tổ chức sự kiện chuyện nghiệp Như bạn cũng biết, iphone nổi tiếng với các vụ cháy nổ thường xuyên trên thế giới, bởi thế, đây có lẻ là giải pháp tiện lợi, an toàn nhất cho người dùng.

Thế nhưng, đáng buồn thay, có lẻ sản phẩm này khó tồn tại trên thị trường khi nó đang bị sự theo dõi sát sao từ các luật sư Apple(ít nhất bây giờ chưa có thông tin chi tiết về MagSafe từ Apple). Công ty pin Hyper chuyên sản xuất pin ngoài cho Macbook và iPad cho biết sẽ có rất nhiều khó khăn để MagSafe được bán rộng rãi vì Hyper trước đây cũng đã bị Apple kiện và buộc họ phải thay đổi chức năng, cấu trúc sản phẩm.

Tuy nhiên, do Apple vẫn đang im hơi lặng tiếng nên cơ may của MagSafe vẫn còn. Chúng ta hãy chờ xem những động thái tiếp theo từ đoàn luật sư cấp cao của Apple. Nếu bạn muốn một kết nối an toàn hơn thì bây giờ có thể đặt mua MagSafe với giá 25 USD tương đương khoảng 500.000 đồng, cam kết giao hàng trong tháng 11. Chiến dịch hiện đã thu hút được 240 đơn đặt hàng với tổng giá 6000 USD, nhưng đây chỉ là một kết quả tệ sau 43 ngày thực hiện khi mục tiêu ban đầu Kickstarter đề ra là 50.000 USD.