Quảng cáo, một trong những hình thức nhằm tăng doanh thu mà nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc đã và đang áp dụng. Tuy nhiên có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, như quảng cáo trên báo, quảng cáo trên truyền hình, trên đài.... và còn rất nhiều hình thức quảng cáo khác. Mỹ phẩm mà nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang áp dụng hình thức quảng cáo nhằm tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Vậy khi làm [URL='http://icslaw.vn/quang-cao-my-pham/']quảng cáo mỹ phẩm[/URL] cần tham khảo nội dung gì? Nếu quý khách liên hệ tới Ics Việt và hỏi về dịch vụ này, khi ấy chuyên viên của Ics Việt sẽ tư vấn cụ thể nhứng nội dung, thông tin bao gồm:
+ Tư vấn quy định pháp luật có liên quan đến hoạt động quảng cáo mỹ phẩm này;
+ Tư vấn thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm tương ứng với từng hình thức quảng cáo cụ thể;
+ Tư vấn phương án thực hiện, đưa ra giải pháp hữu ích để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra;
+ Tư vấn và trả lời những thắc mắc mà quý khách gửi tới cho chúng tôi.
Khi đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ với Ics Việt, từ kinh nghiệm thực tế và kiến thức của mình, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hồ sơ dịch vụ. Để làm quảng cáo mỹ phẩm, quý khách cần chú ý là sản phẩm mỹ phẩm mà quý khách làm quảng cáo phải được [URL='http://icslaw.vn/cong-bo-luu-hanh-my-pham/']công bố lưu hành mỹ phẩm[/URL] rồi nhé. Rất mong được hợp tác !
Văn phòng Hà Nội
P.305 Tầng 3 Số 1 Lô 1E Khu Đô Thị Trung Yên Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy Hà Nội
Phone: 098.789.1817 - 0466.515.727
Văn phòng HCM
229/12 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Phone: 0936.131.086
Email: [EMAIL]icslaw.vn@gmail.com[/EMAIL]
Website: [URL='http://fun4vninfo.blogspot.com/2014/07/xin-giay-phep-quang-cao-my-pham.html']giấy phép quảng cáo mỹ phẩm[/URL]