Game ai là triệu phú đã có phiên bản tai game ai la trieu phu mien phi moi nhat năm 2014. Với lượng câu hỏi phong phú và đa dạng hơn, âm thanh, hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng hơn so với phiên bản trước. Khi bạn chơi game bạn còn có thể chia sẻ và mời bạn bè tham gia cùng mình.

Tải game ai là triệu phú mới nhất năm 2014 về cho điện thoại nào. Cách chơi như sau:
Người chơi phải trả lời 15 câu hỏi với mức độ từ dễ đến khó. Mỗi câu hỏi đều được gắn với một mức tiền thưởng cố định. Người chơi cần phải vượt qua 3 mốc quan trọng là câu số 5, câu số 10 và câu số 15 mà khi vượt qua các mốc này, họ chắc chắn có được số tiền thưởng tương ứng của các câu hỏi đó.


Người chơi có 4 sự trợ giúp sau có thể được sử dụng bất cứ lúc nào nếu họ không biết câu trả lời hoặc chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình. Trong một câu hỏi, người chơi có quyền dùng nhiều sự trợ giúp, nhưng các quyền trợ giúp chỉ được sử dụng một lần.
50:50: Máy tính bỏ đi 2 phương án sai để người chơi chọn 1 trong 2 phương án còn lại.
Gọi điện thoại cho người thân: Người chơi liên lạc tới một trong số các số điện thoại cố định đã đăng kí với chương trình từ trước khi bắt đầu cuộc thi, và hỏi ý kiến của người ở đầu dây bên kia trong khoảng thời gian cho phép là 30 giây.
Hỏi ý kiến khán giả: Mỗi khán giả trong trường quay đều được trang bị thiết bị máy tính để đưa ra phương án mình chọn. Khi chọn sự trợ giúp này, người chơi sẽ nhận được kết quả trợ giúp dưới dạng biểu đồ phần trăm số khán giả lựa chọn từng phương án.
Tư vấn tại chỗ: Khán giả nào trong trường quay nào cho rằng mình biết câu trả lời có thể giơ tay để trợ giúp cho người chơi. 3 khán giả sẽ được chọn (gọi là tổ tư vấn) để người chơi hỏi ý kiến và đưa ra quyết đinh. Những người trợ giúp không nhất thiết đưa ra câu trả lời giống nhau.
Cách chơi game ai là triệu phú tương tự như trên kênh truyền hình VTV3 đúng không nào. Hãy nhanh tay tai game ai la trieu phu moi nhat để ngồi lên chiếc ghế nóng nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!