Một năm sau khi quen, chàng và nàng đã thay đổi thế nào? Cách đây vài giờ, cặp đôi Vlogger “hot” nhất cộng đồng mạng JVevermind tai game bat chu –Mie Nguyễn vừa đăng tải một Vlog mới đánh dấu 1 năm yêu nhau của cả hai. Trong Vlog này, Mie Nguyễn và JV sẽ lần lượt liệt kê đủ mọi khoảnh khắc, việc làm mà nhiều cặp đôi thường gặp phải từ khi quen nhau trong vòng 1 tháng cho đến 1 năm. Đầu tiên là lúc chuẩn bị đi chơi, thường thì khi mới quen, cả chàng và nàng đều mất khá nhiều thời gian chuẩn bị trước khi gặp mặt đối phương. Dĩ nhiên ai cũng muốn mình xuất hiện thật tinh tươm để tự tin sánh bước cùng người ta. Thế nhưng khi đã quen nhau chừng một năm, cả Mie Nguyễn và JV đều "mệt mỏi" với công đoạn này mà điển hình là Mie Nguyễn cũng "buông thả" trong việc lựa chọn trang phục, càng đơn giản càng tốt.
Hình ảnh bạn gái "lộng lẫy" lúc mới quen 1 tháng

Và đây là hình ảnh sau khi quen được một năm..

Kế đến là phong cách xưng hô. Khi mới yêu nhau 1 tháng, Mie thường gọi chàng là "Vịt" và chàng cũng nhẹ nhàng đáp trả bằng chữ "baby" nghe ngọt không thể tả.


Nhưng khi đã quen 1 năm thì "anh yêu" chuyển thể thành "thằng mắc dịch" và "baby" cũng chẳng còn. Thay vào đó là "cô-tôi" nghe khá nhạt nhẽo nhỉ? Không những vậy, rất nhiều việc làm khác cũng thay đổi một tai appstorevn ios cách chóng mặt theo thời gian, chẳng hạn như: việc nhường nhịn nhau, việc hò hẹn, việc nhắn tin mỗi ngày...hay thậm chí là khoảnh khắc ngọt ngào nhất là hôn cũng không còn được như trước.


Lịch sự, nhã nhặn khi lần đầu đi ăn


Song đến lúc đã đi ăn gần 1 năm thì "tình cảnh" sẽ giống như thế này nè!


Ngày đầu hôn nhau thật lãng mạn


Ấy thế mà sao Mie Nguyễn lại "cau có" sau 1 năm hôn nhau vậy nhỉ? Vlog lần này như một món quà kỉ niệm mà JV-Mie Nguyễn dành tặng cho chính mình nói riêng và tất cả những khán giả đã luôn dành tình cảm cho cặp đôi này nói chung. Có thể nhiều người sẽ cho rằng thời gian làm thay đổi mọi thứ như thế thì liệu tình cảm sẽ "tuột dốc ra sao", song thông qua đoạn clip "Sự khác nhau giữa tình yêu một tháng với một năm", chúng ta sẽ ít nhiều gật gù đồng ý. Chàng có thể sẽ không còn được lãng mạn, tinh tế như trước nhưng sẽ thấu đáo, đơn giản và chân thật hơn về sau. Những lời nói "ngọt như kẹo mạch nha" cũng giống như "gió thổi mây bay", chúng ta không thể chỉ yêu nhau vì những ch play iphone điều "hào nhoáng" bên ngoài đó. Tình yêu càng lâu, sự hiểu nhau giữa mình và đối phương càng sâu. Hi vọng rằng không chỉ JV- Mie Nguyễn mà những cặp đôi trẻ khác đang trải qua những cột mốc như Vịt và Thỏ sẽ luôn học được cách trân trọng người mình yêu và luôn đong đầy những niềm vui, hạnh phúc trong nhữn ngày tháng sau này nhé!


Charis