iPhone 6 với sứ mệnh lấy lại vị thế cho Apple

Apple bị chê là mất đi sự sáng tạo và dẫn đầu trong cuộc đua, vì vậy, iPhone 6 sẽ mang niềm hy vọng thay đổi suy nghĩ đó.

Apple đã từng được biết đến như là công ty tiên phong trong sự đổi mới. Steve Jobs luôn có những bước đi và suy nghĩ sáng tạo trước tất cả mọi người, điều đó thể hiện khi ông cho ra đời chiếc iPhone vào năm 2007.
Máy nghe nhạc iPod với khả năng tương tác sáng tạo, máy tính MacBook đã giúp cho hãng luôn đi đầu. Sau khi iPad ra đời, nó tiếp tục chứng minh cho sự thành công của mình và trở thành nhà sản xuất hàng đầu trước các đối thủ cạnh tranh sao chép từ hình thức bên ngoài cho đến phần mềm bên trong.
Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Apple được cho là đã đánh mất sự đổi mới và vị thế dẫn đầu của mình. Ngoại trừ Mac Pro, thiết bị được đánh giá là chiếc máy tính để bàn tiên tiến và tốt nhất so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó, những đối thủ cạnh tranh đã bắt đầu đẩy mạnh sự cải tiến với công nghệ màn hình hiển thị tốt hơn, tai ola kul 3D hay những tính năng nổi trội khác. Điều này đã đẩy Apple bất đắc dĩ phải bó buộc vào các dòng sản phẩm của chính mình.
Vì thế, việc iPhone 6 ra đời sẽ đóng một vai tai game rambo lun trò rất quan trọng cho Apple. Đây sẽ là chiếc chìa khóa với hi vọng lấy lại vị thế dẫn đầu trước đây của mình.
Luôn có một khoảng thời gian được lặp đi lặp lại như vòng chu kì. Cứ mỗi năm, các nhà sản xuất đều cho ra đời một bản nâng cấp lớn cho các thiết bị của họ và năm kế tiếp sẽ công bố một sản phẩm mới cùng với những tính năng mới.
Apple cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, công ty đã không có bất kì động thái nào mang tính đột phá trong thị trường điện smartphone vào năm ngoái game contra 4. Khoảng thời gian chuyển tiếp sắp tới là thời điểm được mọi người mong đợi với hi vọng, Apple sẽ công bố một sự kiện gì đó lớn và tốt hơn, sau khi bản nâng cấp lớn về hệ điều hành iOS 7 ra đời.
Từ trước đến nay, Apple luôn được đánh giá và xem như là người đi tiên phong trong sự đổi mới. Công ty vẫn đươc mọi người kì vọng là nhà sản xuất thiết bị di động sáng tạo hơn so với Amazon, Samsung và LG. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng công ty đang theo đuổi lợi nhuận nhiều hơn trước.