Chuyên xản xuất các loại mỹ phẩm làm trắng daNhận làm độc quyền tất cả các loại mỹ phẩm chuyên làm trắng như : tắm trắng face - tắm trắng body - kem trắng da body - kem face - kem kích trắng - serum - lotion - muối tắm số lượng nhỏ - lớn giá cả phải chăng.

Nhận làm mỷ phẩm theo yêu cầu ví dụ như : bạn thích làm 1 loại kem với màu mùi chất kem theo ý bạn, hoặc là 1 bộ tắm trắng body or face theo liệu trình nhiều bước hoặc đơn giản hoặc là sản phẩm hiện tại của công ty đang bán trên thị trường nhưng với tên là tên sản phẩm của bạn và mẫu mã hoàn toàn là nét riêng của bạn thì cứ inbox hoặc call cho mình.

Ngọc có đầy đủ những gì mà bạn còn chưa có hoặc chưa biết làm ở đâu như thế nào thì ở Ngọc bạn ko cần phải đi đâu xa chỉ cần nói ý bạn muốn Ngọc sẽ làm từ a-z từ bao bì từ cái tem từ cái hdsd từ cái nguyên liệu hủ hộp màu mùi chất kem hoặc thậm chí là kinh nghiệm bán hàng từ Ngọc nếu bạn mới buôn bán Ngọc sẵn sàng chỉ dẫn cho bạn hết.

Ngọc sản xuất mỹ phẩm bao gồm kem trắng da kem tắm trắng hơn 1 năm qua cộng với máy móc thiết bị in ấn Ngọc mua về làm riêng sản phẩm cho Ngọc nên giá Ngọc làm trọn gói cho các bạn như vậy là quá hợp lý thậm chi là quá hời nếu như bạn phải tự chạy chọt đi làm đầu này đâu kia vừa tốn thời gian tiền bạc mà còn phải bắt làm số lượng nhiều nữa.

Mẫu mã thì đa dạng mỗi lúc chúng ta hãy thay đổi nâng cấp lên nên nếu làm nhiều - 1 lần thì tính ra là quá phí.

Đến với Ngọc bạn ko cần phải lo điều đó.

Muốn làm mẫu nào muốn làm kiểu gì giống ai Ngọc làm cho bạn cái 1 mà ko phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Ngọc làm số lượng nhỏ lấy công làm lời chủ yếu phục vụ nhu cầu cho bạn nào mới ra buôn bán còn lăn tăn còn sợ chôn vốn.

Ngọc mở ra làm là để bạn ko cần phải nhọc công đi đâu xa mà chỉ cần ngồi đây đặt hàng thôi thì Ngọc sẽ làm toàn bộ hết cho các bạn.

Bạn nào làm mẫu mã riêng số lượng chỉ 20 là mình đã làm cho các bạn rồi và tuyệt đối ko tiết lộ thông tin nếu bạn ko cho phép.

Bạn nào có khả năng bán mà ngại làm thì cứ để việc đó cho Ngọc làm rồi bạn chỉ việc tập trung mà bán thôi.

Đại loại là bây giờ bạn muốn bán kem body của công ty Ngọc với tên riêng của bạn thì Ngọc sẽ tư vấn cho bạn chọn hũ như thế nào bao nhiêu gram - và tem Ngọc sẽ free cho bạn nếu bạn mua kem bên Ngọc trên 20 hủ hoặc trên 3kg kem.

Bạn nào mua kem kí thích hủ nào Ngọc mua dùm hoàn toàn ko bao giờ tính lời trong đó và đổ khuôn kem vào hộp cho các bạn luôn.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Để lại tin nhắn nếu gọi cho Ngọc ko đc nhé Ngọc nhận được Ngọc sẽ rep liền.

Mình không tiếp khách trực tiếp tại văn phòng công ty trừ khi đã làm việc lâu dài và bạn muốn lấy số lượng lớn.

Trao đổi trên FB là đc rồi ko cần thiết phải đi tới nhà Ngọc đâu. BÊN NGỌC LÀM ĂN CHÚ TRỌNG - TÂM - TÍN đặt lên hàng đầu nên mọi người ko phải lăn tăn đâu nhé..

Thuận mua thì vừa bán sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn 1 cách vui vẻ và nhiệt tÌnh kể cả bạn có mua hàng hay ko.
Hotline : 0916 63 9091-098 443 88 33
www.facebook.com/xuanngocht
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.663341740403999.1073741827.663327110405462& type=3
www.myphamrubycare.com

Tag : San xuat my pham trang da