Với tình hình Trái Đất đang ngày một nóng lên, các công ty sản xuất đồ điện tử trên thế giới đang có xu hướng sản xuất những loại máy điều hòa , ô tô , xe máy,... có nhiều tính năng sử dụng hơn, hiện đại hơn và quan trọng nhất chính là bảo vệ môi trường không gây ảnh hưởng đến tầng Ozone. Chính vì vậy trong năm 2014, hãng điều hòa daikin đã công bố trong năm nay sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm điều hòa chạy bằng gas r32 với tính năng thân thiện với môi trường và làm tươi mát không khí hơn khi sử dụng sản phẩm này.
1.Gas r32 có điểm gì tối ưu hơn những đàn anh trước đó là gas r22 và gas r410a?
Mục đích của daikin khi cho ra đời sản phẩm điều hòa chạy bằng gas r32 này nhằm hướng tới môi trường trong lành và tươi mát hơn, khiến người tiêu dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi dùng dòng sản phẩm này. Gas r32 là loại gas sạch không chứa tạp chất nên trong quá trình hoạt động khí gas thả ra ngoài sẽ không gây độc hại cho người sử dụng và không gây hiệu ứng nhà kính.Giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi sử dụng điều hòa chạy bằng gas r32 này.Ngoài ra, điều hòa chạy bằng gas r32 có hệ số COP (Coefficient of Performance: thường dùng khi nói về chu trình nhiệt lạnh ) cao lên tới 6,1 (cao nhất hiện nay), với hiệu suất cao hơn vì vậy máy chạy sẽ tiết kiệm năng lượng hơn.
2.Ngoài mục đích chính là bảo vệ môi trường thì việc dieu hoa daikin cho ra dòng sản phẩm này có mục đích gì khác không?
Theo quan điểm khách quan của tôi: ngoài mục đích daikin công bố tung ra thị trường dòng sản phẩm điều hòa chạy bằng gas r32 để bảo vệ môi trường này thì daikin còn có 1 mục đích chiến lược là trực tiếp cạnh tranh và khiêu khích người anh em rất nổi tiếng của mình trên thị trường điều hòa đó là điều hòa Panasonic.

3.Vậy để cạnh tranh được với điều hòa Panasonic thì dòng sản phẩm điều hòa chạy bằng gas r32 sắp được tung ra thị trường tới đây phải đạt được những yếu tố gì?
Hiện nay, điều hòa Panasonic đang chiếm được rất nhiều cảm tình với người tiêu dùng về mẫu mã cũng như có nhiều tính năng công nghệ nổi trội so với các hãng điều hòa thông thường khác. Cũng chính vì lẽ đó người tiêu dùng luôn gọi điều hòa panasonic là điều hòa thông minh. Vậy để cạnh tranh được với Panasonic thì điều hòa daikin ngoài việc chú trọng về vấn đề bảo vệ môi trường thì daikin nên tập trung vào mẫu mã sản phẩm và có thêm nhiều tính năng thông minh hơn để đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính hơn, tập trung hơn về công nghệ và cho ra đời nhiều sản phẩm điều hòa thông minh hơn.
Chi tiết về các sản phẩm điều hòa quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: dailydieuhoa.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số 043.543.0821 / 043.543.0820 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vị một cách tốt nhất.