Không chi là nhà phân phối máy lạnh giá rẻ, Dịch Vụ Xanh còn được biết đến là nhà cung cấp các dịch vụ máy lạnh trên toàn khu vực, trong đó không thể không kể đến dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp.

Đến những tháng nắng, thị trường điện lạnh lại bắt đầu nhập cuộc sôi động, không chỉ là lắp đặt máy lạnh để sử dụng mà ngay cả các vấn đề như bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh cũng được chú ý đến. Được sử dụng nhiều, luôn chạy với công suất cao và trong nhiều giờ liên tục hầu hết các thiết bị đều gặp phải sự cố hư hỏng, vì vậy mà đến những tháng này dịch vụ sửa máy lạnh lại diễn ra sôi nổi. Hầu hết các sự cố mà khi đi sửa máy lạnh cho khách hàng chúng tôi gặp phải là :
+ Thiết bị không hoạt động, có trường hợp chạy được một lúc rồi ngưng.
+ Máy lạnh bị chảy nước quanh dàn lạnh, có tiếng kêu lạ.
+ Khởi động được một lúc thiết bị có mùi hôi khó chịu.
+ Hư hỏng máy nén, block, cục lạnh...
Và còn một số sự cố khác nữa.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và trang bị đầy đủ thiết bị để sửa máy lạnh cũng như thay thế, trong những năm qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người tiêu dùng, không chỉ là đem đến những dịch vụ chất lượng mà điều đặc biệt là giá cả lại rất hợp lý. Vì vậy khi bạn có nhu cầu bảo trì, vệ sinh hay sửa máy lạnh hãy nhanh tay liên hệ với công ty nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ : 0989.356.378 - Mr. Hòa
Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Website : www.dichvuxanh.net